Thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) tiếp tục thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Trong năm tới, sẽ có nhiều trò chơi được mong đợi sẽ phát hành. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 game FPS hấp dẫn sẽ phát hành trong năm 2023 nhé.

3 game FPS hấp dẫn sẽ phát hành trong năm 2023

3 game FPS hấp dẫn sẽ phát hành trong năm 2023

Atomic Heart 

Atomic Heart là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Mundfish. Trò chơi này lấy bối cảnh Liên Xô vào năm 1955, nơi người máy và các máy tự động đã trở thành một phần cơ bản của xã hội loài người. Mọi thứ trở nên tồi tệ khi những cỗ máy này trở nên bất hảo, buộc người chơi phải ra tay để chấm dứt sự hỗn loạn.

Trong trò chơi này, bạn sẽ được trang bị một kho vũ khí và một thế giới rộng mở đang chờ bạn khám phá. Với một chiếc găng tay có sức mạnh độc đáo, người chơi sẽ có thể sử dụng các sức mạnh như điều khiển từ xa hoặc đóng băng kẻ thù trên đường đi của chúng.

Atomic Heart dự kiến sẽ ra mắt trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC vào ngày 21 tháng 2 năm 2023.

Redfall 

Dự án game sắp tới của Arkane Studios, Redfall khá khác so với những gì được biết đến. Trong trò chơi này, sau khi các quân đoàn ma cà rồng chiếm lấy thị trấn danh giá, người chơi sẽ phải lập nhóm để hạ gục chúng. Bạn có thể lập nhóm hoặc có thể chiến đấu một mình. 

Mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ sở hữu những khả năng, xuất thân và chuyên môn khác nhau. Ngoài ra, trong quá trình khám phá thị trấn thế giới mở, người chơi còn có thể bắt gặp các sinh vật của bóng đêm dưới nhiều hình thức khác nhau. Trò chơi được dự kiến sẽ phát hành vào năm 2023 cho PC và Xbox Series X/S.

Witchfire 

Witchfire sẽ nhanh chóng phát hành

Witchfire sẽ nhanh chóng phát hành

Được phát triển bởi The Astronauts, Witchfire nhận được sự chú ý nhờ sự pha trộn giữa bối cảnh giả tưởng đen tối lấy cảm hứng từ FPS và Souls. 

Trong trò chơi này, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ săn lùng Phù thủy Biển Đen và đội quân tay sai siêu nhiên của cô ta. Người chơi sẽ được trang bị nhiều loại vũ khí và phép thuật để làm điều này. Tựa game trên sẽ xuất hiện trên PlayStation 4, Xbox One và PC vào khoảng năm 2023.

author avatar
admin11