Hầu hết mọi người đều thích chơi những trò chơi có nhịp độ nhanh. Những trò chơi này dễ gây nghiện và có thể khiến bạn gắn bó và hào hứng trong một thời gian dài. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 game đối kháng hay nhất cho iOS và Android trong năm 2023 nhé.

3 game đối kháng hay nhất cho iOS và Android trong năm 2023

3 game đối kháng hay nhất cho iOS và Android trong năm 2023

Brawlhalla

Brawlhalla là một trò chơi chiến đấu trực tuyến có nhịp độ khá nhanh. Trong trò chơi này, bạn sẽ đọ sức với 7 người chơi trực tuyến trong một đấu trường để xem ai là người cuối cùng đứng vững.

Tựa game đối kháng trên được phát hành lần đầu trên PC và PlayStation 4 vào năm 2017 và được đánh giá là trò chơi chiến đấu trực tuyến hay nhất dành cho thiết bị di động hiện nay.

Hiện bạn có thể chơi Brawlhalla với bạn bè trên các bảng điều khiển khác nhau mà không gặp rắc rối gì cả. Tựa game này cũng có 20 chế độ khác nhau để kiểm tra tinh thần chiến đấu của bạn và cung cấp tới 50 nhân vật với các kỹ năng và combo độc đáo để bạn lựa chọn.

Streets of Rage 2 Classic

Trò chơi nền tảng 2D nổi tiếng, Streets of Rage 2 Classic của SEGA vẫn là một trong những  game đối kháng hay nhất và phù hợp chơi trên thiết bị di động.

Tựa game này có 4 nhân vật để lựa chọn và mỗi nhân vật có phong cách chiến đấu độc đáo, cũng như các chiêu thức đặc biệt riêng. Khi tham gia trò chơi này, người chơi sẽ chiến đấu qua 8 giai đoạn và đối đầu với nhiều kẻ thù, ông trùm cũng như các mối nguy hiểm khác.

Trò chơi cũng có các tính năng hỗ trợ nhiều người chơi. Như người chơi có thể lập nhóm với bạn bè và cùng nhau đối đầu với các đối thủ.

Streets of Rage 2 Classic đã được phát hành từ năm 1992

Streets of Rage 2 Classic đã được phát hành từ năm 1992

Skullgirls 

Skullgirls là game nhập vai chiến đấu lý tưởng và thích hợp chơi trên thiết bị di động của bạn nếu bạn chưa quen với thể loại chiến đấu. Bạn có thể học mọi thứ, từ việc ngăn chặn đối thủ của mình cho đến việc thực hiện các đòn tấn công kết hợp tàn khốc.

Nếu thực hành đủ, bạn có thể xây dựng đội bóng trong mơ của mình và hạ gục các Skullgirls độc ác, những kẻ đang cố gắng phá hủy các đường phố của New Meridian. Ngoài việc có một hệ thống chiến đấu thú vị và dễ sử dụng, tựa game này còn có một số yếu tố RPG. 

Hơn nữa, phong cách nghệ thuật 2D độc đáo và thiết kế nhân vật ấn tượng cũng khiến Skullgirls trở nên nổi bật so với các trò chơi chiến đấu khác.