Steam được biết đến là nơi có những ưu đãi tốt nhất đối với các tựa game trên PC. Người chơi luôn háo hức chờ đợi đợt giảm giá trên Steam để có thể mang về các trò chơi yêu thích của họ với mức giá rẻ. Tuy nhiên, không phải trò chơi nào cũng được giảm giá, trong bài viết này, cùng điểm qua 3 game đắt nhất trên Steam nhé.

3 game đắt nhất trên Steam

3 game đắt nhất trên Steam

The Hidden and Unknown

The Hidden and Unknown được đánh giá là là có rất nhiều yếu tố bí ẩn. Trò chơi bao gồm một số truyện ngắn xoay quanh chủ đề tâm lý học, trí tuệ nhân tạo, triết học, v.v.

Người chơi có thể thoải mái dành thời gian để thưởng thức trò chơi này, vì toàn bộ trò chơi dựa trên văn bản và nó trình bày các thông điệp theo nhiều bố cục và cấu hình khác nhau để khiến người chơi say mê.

Giá chưa chiết khấu: 1999,90$

Ascent Free-Roaming VR Experience

Ascent Free-Roaming VR Experience là một thể loại trò chơi khác đang trở nên phổ biến trên Steam. Một trong những điều tuyệt vời nhất khi chơi game VR là nhiều trò chơi có sẵn và những trò chơi này đều có thể nhận được cổng VR. 

Đúng với tên gọi VR Experience, trò chơi này đưa người chơi vào một cơ sở nghiên cứu có tên là FuriCorp, với mục tiêu là tiêu diệt sự phá hoại của những sinh vật giống thây ma bên trong. 

Mặc dù trò chơi có sẵn tùy chọn chơi đơn, nhưng người chơi vẫn có thể trải nghiệm trò chơi này với bạn bè. Trong đó, tối đa bốn người có thể chơi cùng nhau. Vì đây là một tựa game dành riêng cho VR nên người chơi cũng có thể có được những trải nghiệm kỳ diệu từ phản hồi của xúc giác.

Giá chưa chiết khấu: 999$

Ascent Free-Roaming VR Experience có giá chưa chiết khấu là 999$

Ascent Free-Roaming VR Experience có giá chưa chiết khấu là 999$

The King’s Castle

The King’s Castle là một trò chơi phòng thủ tháp độc lập, trong đó người chơi được trao quyền kiểm soát một vương quốc và quân đội của vương quốc đó. Mục tiêu của trò chơi là người chơi phải bảo vệ vương quốc khỏi lũ kẻ thù đang đến.

Người chơi phải xây dựng và mở rộng quân đội cũng như tăng cường phòng thủ xung quanh lâu đài của mình để chiến đấu với lũ Orc và những kẻ thù khác. Một lưu ý đó là hầu như mọi tính năng trong trò chơi đều có thể được nâng cấp, từ lâu đài đến quân đội và hơn thế nữa.

Giá chưa chiết khấu: 199$

author avatar
admin11