Trò chơi dành cho thiết bị di động đã trải qua một chặng đường dài vào năm 2022. Năm tới hứa hẹn sẽ có nhiều game di động bom tấn hơn nữa được phát hành. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 game dành cho di động đáng mong chờ nhất trong năm 2023.

3 game dành cho di động đáng mong chờ nhất trong năm 2023

3 game dành cho di động đáng mong chờ nhất trong năm 2023

1) Call of Duty Warzone Mobile

Tựa game bom tấn Call of Duty Mobile sắp ra mắt được cho sẽ mang đến trải nghiệm độc đáo cho người chơi. Trò chơi được thiết kế nhằm mang những chức năng trên bảng điều khiển và PC lên thiết bị di động, trong khi vẫn giữ nguyên công thức của bản gốc.

Phiên bản dành cho thiết bị di động sẽ cho phép tối đa 120 người chơi tham gia trong một trận đấu. Ngoài ra, game thủ có thể mong đợi các tính năng mới khác xuất hiện trong trò chơi để kết nối với bạn bè trực tuyến. Trò chơi này sẽ phù hợp với cả hai hệ điều hành là iOS và Android.

2) Assassin’s Creed Codename Jade

Assassin’s Creed Codename Jade sắp cho ra mắt một tựa game hoàn toàn mới dành riêng cho thiết bị di động. Trò chơi này lấy bối cảnh vào năm 215 trước Công nguyên, dưới thời nhà Tần của Trung Quốc.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật chính và có thể thực hiện nhiều điều chỉnh theo ý thích. Ngoài ra, phiên bản dành riêng cho di động này còn được tối ưu hóa về cảm ứng trên màn hình để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người chơi.

3) Final Fantasy VII Ever Crisis

Final Fantasy VII Ever Crisis sẽ ra mắt vào mùa hè 2023

Final Fantasy VII Ever Crisis sẽ ra mắt vào mùa hè 2023

Final Fantasy VII Ever Crisis là một trò chơi điện tử nhập vai sắp được ra mắt. Trò chơi này được phát triển bởi Applibot. Tựa game này là sự tổng hợp của seri Final Fantasy VII.

Trò chơi là một tựa game miễn phí và trong trò chơi sẽ có các hộp chiến lợi phẩm và mỹ phẩm. Phiên bản thử nghiệm beta dành cho iOS và Android của trò chơi này đã được công bố sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2023.

Trên đây là thông tin về 3 game dành cho di động đáng mong chờ nhất sẽ được phát hành trong năm 2023. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích.

author avatar
admin11