Trong bài viết này, hãy cùng đến với 3 game có cộng đồng mod hoạt động tích cực nhất năm 2023 nhé.

3 game có cộng đồng mod hoạt động tích cực nhất năm 2023

3 game có cộng đồng mod hoạt động tích cực nhất năm 2023

Việc người chơi tham gia sửa đổi game có thể mang lại lợi ích gì?

Sửa đổi là một trong những sở thích phổ biến của các game thủ. Họ có thể thay đổi các khía cạnh của trò chơi và mang đến những điều thường không có trong phiên bản gốc.

Việc sửa đổi có thể bao gồm từ các chỉnh sửa nhỏ đến đại tu lớn, tùy thuộc vào công cụ của trò chơi và trình độ kỹ năng của người sửa đổi. Hiện nay, nhiều trò chơi đã cho phép sửa đổi thông qua việc sử dụng các công cụ và cộng đồng khác nhau, người chơi có thể sửa đổi cả mã và nội dung của trò chơi.

Trong đó, các bản mod cũng có thể được sử dụng để cải thiện hiệu suất của trò chơi, cũng như sửa lỗi, thêm các tính năng mới, v.v. Đây là một cách tuyệt vời để cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi và thêm nhiều nội dung hơn vào trò chơi. 

3 game có cộng đồng mod hoạt động tích cực nhất năm nay

Minecraft

Được phát triển bởi Markus Persson và phát hành bởi Mojang, Minecraft là một trong những trò chơi video hộp cát phổ biến nhất. 

Trong trò chơi này, người chơi có thể khám phá thế giới, thu thập tài nguyên, chế tạo các công cụ và vật phẩm. Nó có nhiều chế độ chơi khác nhau, chẳng hạn như chế độ sinh tồn, trong đó người chơi phải sống sót trước quái vật và môi trường.

Khi ở chế độ sáng tạo, người chơi có tài nguyên không giới hạn để xây dựng bất cứ thứ gì họ muốn. Minecraft cũng là một trong những trò chơi có những thư viện mod lớn nhất và một cộng đồng mod tích cực nhất. 

The Elder Scrolls V: Skyrim

The Elder Scrolls V: Skyrim là một trò chơi điện tử nhập vai hành động của Bethesda. Trò chơi lấy bối cảnh ở tỉnh Skyrim, một vùng núi nằm ở phía bắc Tamriel.

Câu chuyện chính của trò chơi xoay quanh những nỗ lực của nhân vật để đánh bại Alduin, một con rồng mạnh mẽ. Trong suốt trò chơi, người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ để phát triển nhân vật của mình.

Skyrim phổ biến với cộng đồng sửa đổi vì các bản mod đã sửa chữa nhiều khía cạnh khác nhau của trò chơi và tăng trải nghiệm trong việc chơi game.

Don’t Starve Together

Don't Starve Together được phát hành vào năm 2016

Don’t Starve Together được phát hành vào năm 2016

Don’t Starve Together là một trò chơi sinh tồn phối hợp được phát triển bởi Klei Entertainment. Trong trò chơi này, người chơi phải quản lý cơn đói, sức khỏe và sự tỉnh táo trong khi thu thập tài nguyên để xây dựng căn cứ của mình. Họ cũng phải chiến đấu với quái vật, xây dựng hệ thống phòng thủ và giúp đỡ lẫn nhau để tồn tại.

Don’t Starve Together được cộng đồng mod hỗ trợ rất nhiều. Các bản mod được tạo ra đã hỗ trợ người chơi rất nhiều trong quá trình chơi game cũng như giúp trò chơi trở nên tuyệt vời hơn.