Trong thời gian gần đây, các nhà phát triển trò chơi điện tử liên tục tung ra các tựa game với nhiều chủ đề khác nhau ra thị trường. Điều này đã giúp người chơi có được nhiều sự lựa chọn hơn. Ở bài viết dưới đây, cùng điểm qua 3 game chơi đơn hay nhất trên Steam nhé.

3 game chơi đơn hay nhất trên Steam

3 game chơi đơn hay nhất trên Steam

Fallout 4

Nhà phát triển Bethesda luôn xuất sắc trong việc tạo ra các game tương tác có chiều sâu và năng động, và Fallout 4 cũng không ngoại lệ. Một trong những tính năng nổi bật của trò chơi này là mức độ tương tác rộng rãi với môi trường và các nhân vật NPC. 

Trong trò chơi này, bạn sẽ có khả năng tương tác với hầu hết những người mà bạn gặp và thậm chí bạn có thể tùy chọn giết hầu hết các nhân vật nếu bạn muốn làm như vậy. Mức độ tự do này cho phép bạn định hình câu chuyện và mang đến trải nghiệm tuyệt vời. 

Star Wars Jedi: Fallen Order

Star Wars Jedi: Fallen Order mang đến một thống chiến đấu tương tự như các trò chơi Dark Souls khác và bạn phải thật chính xác khi tung ra các đòn tấn công hoặc thực hiện né tránh.

Việc chiến đấu trong trò chơi cũng khiến người chơi cảm thấy thỏa mãn vì cảm giác cực kỳ mượt mà mà nó mang lại. Các trận chiến trong Star Wars Jedi: Fallen Order cũng mang lại cảm giác ẩn chứa đầy ma thuật.

Ngoài cơ chế chiến đấu đầy thách thức, Star Wars Jedi: Fallen Order còn có một trong những cốt truyện hay nhất và chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

Star Wars Jedi: Fallen Order là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi Reverawn Entertainment

Star Wars Jedi: Fallen Order là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi Reverawn Entertainment

Bioshock Infinite

Bioshock Infinite là game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh ở thành phố Columbia. Với tư cách là nhân vật chính, bạn sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu ly kỳ với những pha đấu súng gay cấn.

Trò chơi giới thiệu cũng mang đến cho bạn một thế giới mở độc đáo, nơi bạn bắt gặp các nhân vật NPC hấp dẫn và tham gia vào các tình huống chiến đấu khốc liệt.

Điều làm nên sự khác biệt của Bioshock Infinite là cách kể chuyện phức tạp và cách nó giải quyết các chủ đề phức tạp như phân biệt chủng tộc và bản sắc.

Đây là 3 trong số những game chơi đơn hay nhất trên Steam. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích.