Các game battle royale luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích của mọi người và không thiếu các lựa chọn dành cho người dùng Android nếu họ muốn tham gia vào cuộc chiến. Với hàng trăm trò chơi battle royale có sẵn để tải xuống, việc quyết định trò chơi nào xứng đáng với thời gian của bạn có thể là một khó khăn. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 3 game battle royale hay nhất dành cho Android trong năm 2023 nhé.

3 game battle royale hay nhất dành cho Android trong năm 2023

3 game battle royale hay nhất dành cho Android trong năm 2023

PUBG Mobile 

– Nhà phát triển: KRAFTON, Tổng công ty PUBG

– Nhà phát hành: Tencent

– Khả dụng trên: iOS + Android

– Thể loại: Bắn súng

Một trong những trò chơi battle royale nổi tiếng nhất, PUBG Mobile là một trò chơi miễn phí và có nhiều tính năng khác nhau. Trò chơi sẽ bắt đầu với việc có 100 người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo lớn, và mục tiêu là tìm ra người sống sót cuối cùng.

PUBG Mobile cung cấp nhiều loại vũ khí, phương tiện và các tùy chọn tùy chỉnh. Điều này đã giúp nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho nhiều game thủ.

Đồ họa của PUBG Mobile được đánh giá là rất ấn tượng và nó được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Tựa game đình đám đến từ Trung Quốc tương thích với hầu hết các dòng điện thoại Android nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc PUBG Mobile có phù hợp với thiết bị của mình hay không.

Fortnite 

– Nhà phát triển: Epic Games, People Can Fly

– Nhà phát hành: Epic Games, Warner Bros.

– Khả dụng trên: Android, IOS, Windows, Xbox One, Xbox Series X/S, PlayStation 4, PlayStation 5, Nintendo Switch và MacOS.

– Thể loại: Bắn súng

Fortnite là một game battle royale cực kỳ phổ biến khác. Mặc dù phiên bản Android vẫn chưa có trên cửa hàng Google Play, nhưng bạn có thể tải xuống trực tiếp từ trang web chính thức và ứng dụng Epic Games.

Giống như PUBG, Fortnite cũng bắt đầu với việc có hơn 100 người chơi nhảy ra khỏi một chiếc xe buýt để bay lên một hòn đảo, nơi họ phải tìm kiếm vũ khí, tài nguyên và thiết bị.

Cơ chế xây dựng của trò chơi cũng được bổ sung một cấp độ chiến lược mới, vì vậy người chơi có thể xây dựng pháo đài và hệ thống phòng thủ để bảo vệ mình khỏi hỏa lực của kẻ thù.

Fortnite là một game battle royale cực kỳ phổ biến

Fortnite là một game battle royale cực kỳ phổ biến

 Garena Free Fire

– Nhà phát triển: 111dot Studio

– Nhà phát hành: Garena

– Khả dụng trên: iOS + Android

– Thể loại: Phiêu lưu, Bắn súng, Sinh tồn

Garena Free Fire là một game battle royale có nhịp độ nhanh và vô cùng phổ biến ở Đông Nam Á cũng như các khu vực khác. 

Điều khác biệt là trò chơi này có bản đồ nhỏ hơn so với các game battle royale tương tự khác, và các trận đấu có nhiều pha hành động hơn, chỉ kéo dài 10 phút. Điều này giúp cho Garena Free Fire trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ có ít thời gian.

author avatar
admin11