Roblox là một nền tảng trò chơi trực tuyến và hệ thống tạo trò chơi được phát triển bởi Roblox Corporation. Nền tảng này đã mê hoặc hàng triệu game thủ trên toàn cầu và có được một lượng người dùng đáng kinh ngạc. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 game Android hay nhất và có điểm giống Roblox nhé.

3 game Android hay nhất và có điểm giống Roblox

3 game Android hay nhất và có điểm giống Roblox

1) Cubic Castles

Cubic Castles là một trong những trò chơi mà người dùng Android có thể cân nhắc cài đặt. Trong trò chơi này, người chơi có thể xây dựng bất kỳ cấu trúc nào trong thế giới mở. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình bằng cách chọn các tùy chọn khác nhau do Cubic Castles cung cấp.

Họ có thể thay đổi liên tục thiết kế, tòa nhà và nhân vật của mình nhờ một số đồ trang trí và mỹ phẩm có sẵn trong trò chơi. Trò chơi này cũng cho phép người chơi tương tác và giao lưu với những người khác.

2) KoGaMa

KoGaMa là một giải pháp thay thế tuyệt vời. Trò chơi này mang đến một vũ trụ trực tuyến nơi các game thủ có thể chơi, tạo và chia sẻ các trò chơi thuộc các thể loại khác nhau. 

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là tính năng tạo trò chơi chỉ khả dụng trên phiên bản dành cho máy tính để bàn. Dù vậy, KoGaMa vẫn rất đáng để chơi thử nhờ các tính năng khác có sẵn trên điện thoại thông minh/máy tính bảng Android.

Nếu người chơi không có muốn sáng tạo, họ cũng có thể thưởng thức các trò chơi đã có sẵn trong thư viện đồ sộ của KoGaMa. Được hỗ trợ bởi Multiverse ApS, KoGaMa là trò chơi miễn phí và có thể tải xuống từ Cửa hàng Google Play.

Game KoGaMa rất đáng để chơi thử

Game KoGaMa rất đáng để chơi thử

3) Survivalcraft

Survivalcraft luôn giữ được sức hút nhờ lối chơi hấp dẫn của nó. Trong trò chơi này, người chơi được yêu cầu phải sống sót bằng cách khám phá thế giới, thu thập tài nguyên, chế tạo công cụ và vũ khí, xây dựng bẫy, trồng cây, v.v.

Người chơi có thể tùy chỉnh thế giới của mình và chia sẻ nó trực tuyến với những người khác. Tương tự, họ cũng có thể khám phá các thế giới do người khác tạo ra và vượt qua một số thử thách trong trò chơi, chẳng hạn như săn thú bằng vũ khí mà họ đã chế tạo.