Trò chơi Pokemon luôn nhận được sự yêu thích của rất nhiều người chơi. Với hình ảnh đầy màu sắc, hoạt hình và lối chơi gây nghiện thì những tựa game lấy chủ đề về Pokemon luôn trở nên phổ biến rất nhanh. Dưới đây là danh sách 3 game Android hay nhất và có điểm tương tự như Pokemon mà mọi người có thể tham khảo.

3 game hay nhất Android và có điểm giống Pokemon

3 game Android hay nhất và có điểm giống Pokemon

EvoCreo

Trong EvoCreo, người chơi sẽ phải bắt Creos trên bãi cỏ cao và sau đó giúp chúng trở nên mạnh hơn bằng cách huấn luyện chúng. Tuy nhiên, điều khác biệt giữa IP này với Pokemon là khả năng tùy chỉnh chi tiết bổ sung thêm một lớp chiến lược. EvoCreo phần lớn nhấn mạnh cái nhìn sâu sắc hơn và có cả tùy biến quái vật.

Creos khi tham chiến sẽ sử dụng các bước di chuyển có thể sạc lại để ngăn người chơi spam các bước di chuyển sức mạnh và giành chiến thắng dễ dàng. 

Điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn đối với những người đang tìm kiếm thử thách mới. Cũng nhờ điều này mà Creos đã trở thành một trong những game nhập vai hay nhất trên Android.

Monster Super League

Việc tìm kiếm trò chơi nhân bản Pokemon phù hợp làm hài lòng người chơi là điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, Monster Super League có thể là lựa chọn thích hợp. Trò chơi RPG miễn phí này do SMARTSTUDY phát triển và đã đáp ứng thành công những kỳ vọng của mọi người.

Monster Super League tự hào có những sinh vật quyến rũ và hoạt hình đẹp mắt để gây ấn tượng với các game thủ di động. Trò chơi sẽ có một bộ sưu tập quái vật và người chơi phải chiến đấu với chúng để trở thành nhà vô địch. 

Monster Super League là một game nhập vai được phát triển bởi Smart Study Games

Monster Super League là một game nhập vai được phát triển bởi Smart Study Games

Clash Royale

Nếu bạn yêu thích những trò chơi theo phong cách Trading Card Game thì Clash Royale sẽ là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn. Clash Royale sẽ yêu cầu người chơi thu thập thẻ bài và nếu muốn giành chiến thắng thì họ phải thông minh hơn đối thủ trong các cuộc đấu tay đôi chiến lược. 

Trong Clash Royale, mỗi bên sẽ có 3 tòa tháp, việc phá hủy King’s Tower of Players sẽ giúp bạn giành chiến thắng, trong khi phá hủy cả 3 sẽ mang lại cho bạn 3 vương miện chiến thắng.