Bên cạnh những đội tuyển mạnh khiến người xem cảm thấy bất ngờ vì không thể vượt qua được vòng loại World Cup 2022 thì cũng có những đội bóng được đánh giá thấp lại có được tấm vé tham dự vòng chung kết World Cup 2022. Dưới đây là 3 đội tuyển đã gây bất ngờ tại vòng loại World Cup 2022.

3 đội tuyển đã gây bất ngờ tại vòng loại World Cup 2022

3 đội tuyển đã gây bất ngờ tại vòng loại World Cup 2022

Serbia

Serbia có một trong những đội tuyển đã gây bất ngờ cho tất cả mọi người tại vòng loại FIFA World Cup 2022. Bởi đội bóng này được xếp cùng bảng với Bồ Đào Nha.

Dù được đánh giá yếu hơn, nhưng cuối cùng Serbia đã vượt lên trên Bồ Đào Nha, để có được tấm vé tham dự World Cup 2022 một cách xuất sắc.

Thụy Sĩ

Thụy Sĩ mặc dù là nơi sản sinh ra không ít tài năng của bóng đá thế giới nhưng họ cũng khiến khán giả bóng đá bất ngờ phần nào khi vượt qua vòng loại World Cup 2022 với ngôi đầu bảng C.

Trong suốt các trận đấu vòng loại, Thụy Sĩ đã cho thấy, họ mạnh cả ở hàng công và hàng thủ. Đáng chú ý hơn cả là chung bảng với Thụy Sĩ còn có đương kim vô địch Euro 2020, đội tuyển Ý.

Kết quả thì ai cũng biết, trong khi Thụy Sĩ thành công có được ngôi đầu bảng C và rạng rỡ vượt qua vòng loại thì Ý chỉ có thể ngồi nhà xem vòng chung kết World Cup 2022.

Ecuador

Ecuador vướng vào tranh cãi khi bị Chile tố cáo sử dụng cầu thủ không đúng quy định

Ecuador vướng vào tranh cãi khi bị Chile tố cáo sử dụng cầu thủ không đúng quy định

Đội tuyển Ecuador là 1 trong 3 đội tuyển đã gây bất ngờ tại vòng loại World Cup 2022. Chung bảng với Ecuador là 3 đội bóng Chile, Colombia và Uruguay. Ở nhóm đấu này, họ đã có được hai trận đấu xuất sắc khi từng hạ gục Colombia 6-1 và Uruguay 4-2. 

Sau đó Ecuador vướng vào tranh cãi khi bị Chile tố cáo sử dụng cầu thủ không đúng quy định. Nhưng cuối cùng, FIFA đã bác bỏ đơn tố cáo của Chile và tất nhiên tấm vé tham dự vòng chung kết World Cup 2022 vẫn thuộc về Ecuador.

Trên đây là thông tin về 3 đội tuyển đã gây bất ngờ tại vòng loại World Cup 2022. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích. 

Những thông tin tiếp theo về vòng chung kết World Cup 2022 sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết mới nhất, mời các bạn theo dõi và đón đọc.

author avatar
admin11