Mùa giải 2022-23 đang diễn ra sôi nổi ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 3 đội bóng có phong độ tốt nhất ở 5 giải vô địch châu Âu hiện tại nhé.

3 đội bóng có phong độ tốt nhất ở 5 giải vô địch châu Âu hiện tại

3 đội bóng có phong độ tốt nhất ở 5 giải vô địch châu Âu hiện tại

Arsenal 

Hiện tại, Pháo thủ được đánh giá là đội bóng có phong độ cao nhất thế giới. Họ có thành tích thi đấu xuất sắc ở cả mặt trận quốc nội và quốc tế.

Arsenal đã thắng 4/5 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Họ cũng đang dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League với 50 điểm sau 19 trận. Hiện Pháo thủ đang hơn đội xếp thứ hai là Manchester City 5 điểm và còn 1 trận chưa đấu.

Nếu duy trì được phong độ ổn định như hiện tại thì Arsenal có cơ hội rất lớn để giành chức vô địch Premier League trước Manchester City.

Napoli

Đội bóng nước Ý, Napoli là một trong những đội bóng đáng chú ý nhất ở châu Âu hiện tại. Hàng công của họ đã thể hiện được sự vững chắc trong suốt mùa giải này.

Napoli đã thắng 3 trong 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Họ cũng đang dẫn đầu bảng xếp hạng Serie A, với 50 điểm sau 19 trận. Họ đang hơn đội nhì bảng AC Milan tới 12 điểm.

Với phong độ ấn tượng này thì đoàn quân của HLV Luciano Spalletti đang có cơ hội rất lớn để giành chức vô địch Serie A và các cúp quốc gia khác nếu họ duy trì sự ổn định của mình trong thời gian tới.

PSG

PSG là một trong những đội bóng có giá trị nhất trên thế giới hiện tại

PSG là một trong những đội bóng có giá trị nhất trên thế giới hiện tại

Ông lớn nước Pháp, PSG là một trong những đội bóng có giá trị nhất trên thế giới hiện tại. Cùng với sự có mặt của nhiều cầu thủ giỏi thì PSG cũng đang có phong độ thi đấu rất tốt trong mùa giải này. 

Đội bóng của HLV Christophe Galtier đã thắng 4 trong 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Họ đang dẫn đầu Ligue 1 hiện tại với 47 điểm sau 19 trận và đang duy trì khoảng cách 3 điểm so với đội xếp thứ hai là Lens.

Với phong độ ấn tượng này thì cả huấn luyện viên và các cầu thủ đều xứng đáng được ghi nhận vì màn trình diễn tuyệt vời của họ. PSG được dự đoán sẽ thành công bảo vệ danh hiệu Ligue 1 của mình.

author avatar
admin11