James Maddison được cho là sẽ rời Leicester City sau khi câu lạc bộ xuống hạng vào mùa giải 2022/2023. Tuy nhiên, trước đó đã có thông tin cho rằng, bất kể Bầy cáo có xuống hạng hay không thì tiền vệ này vẫn sẽ ra đi vào mùa hè này. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 điểm đến tiềm năng cho James Maddison nhé.

3 điểm đến tiềm năng cho James Maddison

Arsenal 

Theo báo chí nước Anh thì Arsenal là một trong những CLB đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với Maddison và Leicester City đã định giá 40 triệu bảng cho chàng cầu thủ này. Bầy cáo đang cố gắng thu được nhiều tiền nhất có thể từ việc bán cầu thủ ngôi sao của họ. 

Mặc dù mức giá không quá cao, nhưng các câu lạc bộ Premier League có thể sẽ cảm thấy họ có thể dễ dàng nhận được một thỏa thuận tốt hơn từ việc xuống hạng của Bầy cáo.

Tiền vệ người Anh hoàn toàn phù hợp với hệ thống của HLV Mikel Arteta. Đầu tiên, phong cách chơi bóng của James Maddison hoàn toàn phù hợp với triết lý bóng đá kiểm soát bóng của Arteta.

Anh ấy có thể phát triển mạnh ở vai trò kiến tạo trung tâm, cũng như đưa ra những đường chuyền sắc sảo cho đồng đội. Việc chuyển đến Emirates cũng sẽ là một món hời với Maddison. Nhìn chung, Pháo thủ là một đội bóng thật sự chất lượng.

Newcastle

Theo báo cáo gần đây thì Newcastle cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến James Maddison. Đội bóng của HLV Eddie Howe đã giành được suất tham dự Champions League, điều này sẽ mang lại cho họ sức hút lớn trên thị trường chuyển nhượng. 

Ngoài ra, Kieran Trippier, Nick Pope và Callum Wilson đều là đồng nghiệp của Maddison ở tuyển Anh nên họ có thể tác động đến việc tiền vệ này có chọn Newcastle làm CLB tiếp theo hay không. 

Với sự đầu tư đáng kể và những kế hoạch đầy tham vọng cho tương lai thì Newcastle đang được coi như một thế lực đáng gờm của bóng đá Anh.

Đại gia mới nổi của Ngoại hạng Anh cũng quan tâm đến Maddison

Đại gia mới nổi của Ngoại hạng Anh cũng quan tâm đến Maddison

Tottenham

Cũng theo báo chí Anh thì Tottenham Hotspur đã được liên kết với James Maddison trong vài tháng qua. Tiền vệ người Anh sẽ là một sự bổ sung chất lượng tuyệt vời cho Spurs. Khả năng thích ứng vị trí của anh ấy cũng mang đến những hỗ trợ tuyệt vời.

Tuy nhiên, vì có nhiều câu lạc bộ quan tâm đến James Maddison nên việc chuyển đến Tottenham hiện tại có vẻ khó xảy ra.