Cristiano Ronaldo chắc chắn là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại. Siêu sao 38 tuổi đã có một vụ chuyển nhượng tuyệt vời tới Al-Nassr vào tháng 1 và đã nhanh chóng thích nghi với giải đấu.

Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho rằng cầu thủ từng 5 lần giành Quả bóng Vàng có thể đang tìm cách rời khỏi CLB của Ả Rập Saudi. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 3 điểm đến lý tưởng cho Cristiano Ronaldo nếu rời Al-Nassr vào cuối mùa giải nhé.

3 điểm đến lý tưởng cho Cristiano Ronaldo nếu rời Al-Nassr

3 điểm đến lý tưởng cho Cristiano Ronaldo nếu rời Al-Nassr

AS Roma

Jose Mourinho đang xây dựng điều gì đó đặc biệt ở AS Roma và Ronaldo vẫn có thể đóng một vai trò quan trọng cho đội bóng của nhà cầm quân người Bồ Đào Nha. Anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy thừa khả năng tạo ra ảnh hưởng ở Serie A với Juventus.

Nếu AS Roma vô địch Europa League và đủ điều kiện tham dự UCL mùa giải tới thì Cristiano Ronaldo có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho HLV Jose Mourinho.

Sporting CP

Mọi thứ sẽ trở nên trọn vẹn đối với Cristiano Ronaldo nếu anh ấy trở về câu lạc bộ thời thơ ấu của mình là Sporting CP vào mùa giải tới.

Sẽ thật ấm lòng nếu Ronaldo kết thúc sự nghiệp của mình với câu lạc bộ đầu tiên trao cho anh cơ hội chơi bóng ở cấp độ cao nhất.

Cristiano Ronaldo là một huyền thoại thực sự và được cho là cầu thủ Bồ Đào Nha vĩ đại nhất. Anh ấy có thể nhận được sự công nhận, sự ngưỡng mộ và tình yêu xứng đáng nếu anh ấy quay trở lại Bồ Đào Nha để kết thúc sự nghiệp của mình.

Sẽ thật ấm lòng nếu Ronaldo kết thúc sự nghiệp của mình với Sporting CP

Sẽ thật ấm lòng nếu Ronaldo kết thúc sự nghiệp của mình với Sporting CP

Newcastle United

Newcastle United cuối cùng đã trở lại Champions League và với chủ sở hữu mới, họ có khả năng thu hút một số tên tuổi hàng đầu của bóng đá thế giới. Sẽ là một điều tuyệt vời nếu họ ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo vào mùa giải tới.

Anh ấy không chỉ mang lại nhiều kinh nghiệm cho đội và còn giúp CLB nâng cao vị thế của họ trên toàn cầu. Siêu sao 38 tuổi cũng sẽ mang lại cho câu lạc bộ nhiều người hâm mộ mới.

Mặc dù Newcastle đã thi đấu xuất sắc cho đến nay, nhưng họ vẫn đang thiếu những cầu thủ có kinh nghiệm từng thi đấu và vô địch Cúp C1.

author avatar
admin11