Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano thì Youri Tielemans đang chuẩn bị rời Leicester City vào cuối mùa giải khi hợp đồng của anh ấy kết thúc.

Bất kể CLB có xuống hạng hay không thì tiền vệ người Bỉ được cho là vẫn sẽ ra đi vào mùa hè này. Trong bài viết này, hãy cùng xem xét 3 điểm đến tiềm năng cho Youri Tielemans.

3 điểm đến khả thi cho Youri Tielemans

Arsenal 

Theo những báo cáo gần đây thì Arsenal được cho là đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ người Bỉ vào mùa hè này. Cầu thủ 26 tuổi sẽ bổ sung sức mạnh về chiều sâu cho hàng tiền vệ của HLV Mikel Arteta.

Thomas Partey và Granit Xhaka đã thi đấu tuyệt vời ở mùa giải này. Nhưng, Partey thường gặp vấn đề về chấn thương và HLV Arteta không thực sự có sự thay thế tuyệt vời trong đội hình mà ông muốn sử dụng. Do đó, một động thái dành cho Tielemans sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với vị HLV trẻ tuổi.

Liverpool

Cũng theo báo cáo thì Liverpool được cho là cũng đang xếp hàng để có được Tielemans. Cầu thủ 26 tuổi sẽ là sự thay thế lâu dài cho Fabinho.

Giống như Fabinho, Tielemans sở hữu trí thông minh ấn tượng giúp anh có thể đọc trận đấu một cách hiệu quả. Anh ấy cũng hiểu rõ trách nhiệm phòng thủ và sẽ là sự bổ sung cần thiết cho tuyến sau của Liverpool.

Tiền vệ người Bỉ rất giỏi trong việc chặn các đường chuyền, phá vỡ các đợt tấn công của đối phương và có khả năng làm việc hiệu quả để giành lại quyền kiểm soát bóng.

Khả năng gây sức ép và gây áp lực lên đối thủ của anh ấy sẽ là sự bổ sung không thể tuyệt vời hơn cho lối chơi cường độ cao của Liverpool.

Tielemans sở hữu trí thông minh ấn tượng giúp anh có thể đọc trận đấu một cách hiệu quả

Tielemans sở hữu trí thông minh ấn tượng giúp anh có thể đọc trận đấu một cách hiệu quả

Manchester United

Manchester United cũng đang quan tâm đến tiền vệ người Bỉ. Mặc dù hàng tiền vệ của họ đã được tăng cường vào mùa hè năm ngoái với các bản hợp đồng Casemiro và Christian Eriksen.

Một cách tôn trọng, Tielemans là một bản nâng cấp đáng kể của Scott McTominay, Fred và Donny van de Beek. Cầu thủ 26 tuổi cũng sẽ là phương án dự phòng cho Casemiro trong vai trò tiền vệ trụ.

Hơn nữa, vì cầu thủ người Bỉ đã trở thành cầu thủ tự do, nên việc ký hợp đồng với anh ấy có thể tiết kiệm một khoản ngân sách đáng kể cho MU.