Trong phần lớn các trò chơi điện tử, đánh trùm là một trong những nhiệm vụ khó khăn và là điều mà người chơi bắt buộc phải vượt qua nếu muốn đi đến phần cuối cùng. Trong bài viết này, hãy liệt kê 3 con trùm khó đánh bại nhất trong trò chơi điện tử nhé.

3 con trùm khó đánh bại nhất trong trò chơi điện tử

3 con trùm khó đánh bại nhất trong trò chơi điện tử

Urizen (Devil May Cry 5) 

Loạt phim Devil May Cry nổi tiếng với lối kể chuyện lôi cuốn và những pha hành động đỉnh cao. Ở phần thứ năm của cốt truyện chính thức, các nhà phát triển đã đưa Dante yêu dấu trở lại cùng với Nero đầy phong cách. Không chỉ vậy, họ còn giới thiệu một kẻ thù mới tên là Urizen, quỷ vương đang lên kế hoạch thống trị thế giới.

Ngay sau khi người chơi hoàn thành giai đoạn hướng dẫn, họ sẽ được đưa vào cuộc chiến đầu tiên để chống lại Urizen. Mặc dù người ta hiểu rằng trùm đầu tiên của trò chơi là dễ nhất, nhưng trong Devil May Cry 5, điều này được chứng minh ngược lại.

Trong trận chiến đầu tiên, Urizen hạ gục người chơi không tốn sức. Kể cả những người chơi kỳ cựu vẫn không thoát khỏi kết cục bị Urizen đánh bại.

Genichiro Ashina (Sekiro: Shadow Die Twice)

Genichiro Ashina là trùm chính đầu tiên của Sekiro, nó được xuất hiện lần đầu tiên trong trò chơi. Con trùm này xuất hiện ngay sau con trùm hướng dẫn, và là một trong những chướng ngại vật khó khăn nhất đối với bất kỳ người chơi mới nào.

Hầu hết người chơi đều bị con trùm này hạ gục khá dễ dàng. Một người chơi giỏi có thể đánh bại con trùm đầu tiên này, nhưng họ vẫn có thể bị đánh bại trong các lần tiếp theo.

Genichiro Ashina là trùm chính đầu tiên của Sekiro

Trùm Genichiro Ashina là trùm chính đầu tiên của Sekiro

Grafted Scion (Elden Ring) 

Elden Ring là trò chơi Soulsborne thế giới mở, đạt được rất nhiều thành công sau khi phát hành. Như mọi người thường biết, FromSoftware nổi tiếng với việc đặt những con trùm có độ khó cao ngay từ đầu trò chơi.

Giống như Genichiro, Grafted Scion cũng có thể bị đánh bại bằng các kỹ năng thuần túy và những người chơi làm được như vậy sẽ nhận được phần thưởng độc quyền. Tuy nhiên, đối với một game thủ bình thường thì việc đánh bại con trùm này không dễ dàng một chút nào.

author avatar
admin11