Vòng tứ kết World Cup 2022 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày mai. Đối với các HLV, họ đang gặp một áp lực rất lớn khi phải chọn ra một đội hình phù hợp rất cho trận đấu quan trọng sắp tới. Một phép thử sai sẽ khiến họ phải trả cái giá rất lớn. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 3 cầu thủ xứng đáng được ra sân nhiều hơn tại World Cup 2022 nhé.

3 cầu thủ xứng đáng được ra sân nhiều hơn tại World Cup 2022

3 cầu thủ xứng đáng được ra sân nhiều hơn tại World Cup 2022

Eduardo Camavinga (Pháp)

Eduardo Camavinga được kỳ vọng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong đội hình tuyển Pháp tại World Cup 2022, nhưng điều này đã không xảy ra. Cho đến nay và anh ấy chỉ có 1 lần xuất hiện ở World Cup. 

Trong trận ra sân duy nhất này, anh ấy đã thắng 18 cuộc tranh chấp tay đôi, thực hiện 6 lần cản phá, phạm lỗi 5 lần và thực hiện 3 lần đánh chặn. Camavinga cũng được xếp hạng cao nhất trong số tất cả các cầu thủ Pháp về các chỉ số nói trên. 

Với phong độ trên thì Camavinga chắc chắn xứng đáng được thi đấu nhiều hơn trong trận đấu sắp tới của Pháp. Ít nhất anh ấy cũng có thể được vào sân thay người.

Lisandro Martinez (Argentina)

Có một chút khó hiểu là tại sao HLV Lionel Scaloni vẫn tiếp tục kiên trì sử dụng cặp trung vệ Nicolas Otamendi và Cristian Romero. Bởi chỉ mỗi Otamendi thi đấu xuất sắc còn Romero thì hoàn toàn ngược lại.

Trung vệ của Tottenham Hotspur trông có vẻ thi đấu không tốt trong các trận đấu vừa qua.  Trong khi Lisandro Martinez đã có phong độ thi đấu rất tốt trước khi World Cup 2022 diễn ra.

Tính đến nay, Martinez mới chỉ có 3 lần ra sân tại World Cup 2022 và mới đá chính 1 trận. Anh ấy đi bóng thành thạo hơn Romero rất nhiều và cũng là cầu thủ tắc bóng tốt hơn.Trung vệ của Manchester United xứng đáng được thi đấu nhiều hơn so với những gì anh ấy đã có.

Martinez mới chỉ có 3 lần ra sân tại World Cup 2022

Martinez mới chỉ có 3 lần ra sân tại World Cup 2022

Marcus Rashford (Anh)

Tuyển Anh có rất nhiều tiền đạo ấn tượng trên hàng công. Tuy nhiên, không phải cầu thủ nào cũng có thể được ra sân thường xuyên và Marcus Rashford thuộc về trường hợp này. Cho đến nay, Marcus Rashford chỉ bắt đầu đá chính 1 trong 4 trận đấu của đội tuyển Anh. 

Anh ấy đã vào sân từ băng ghế dự bị trong 3 trận còn lại nhưng đã ghi được 3 bàn thắng trong giải đấu. Rashford thực sự là một phương án tấn công tuyệt vời. Nhưng HLV Southgate lại có thể thích lựa chọn những cầu thủ khác hơn. Theo thống kê, anh ấy mới chỉ ra sân được 132 phút tại World Cup 2022.

author avatar
admin11