Trong đội hình hiện tại của Manchester United có rất nhiều cầu thủ tài năng. Chính vì điều này, mà không phải cầu thủ xuất sắc nào cũng sẽ được ra sân thường xuyên. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 cầu thủ trẻ của Manchester United nên được ra sân nhiều hơn ở mùa giải tới nhé. 

3 cầu thủ trẻ của MU nên được ra sân nhiều hơn ở mùa giải tới

3 cầu thủ trẻ của MU nên được ra sân nhiều hơn ở mùa giải tới

Facundo Pellistri

Cầu thủ chạy cánh phải, Facundo Pellistri hiện đang là một trong những tiền đạo trẻ triển vọng nhất của làng bóng đá thế giới. Anh ấy có khả năng đi bóng từ cánh vào vòng cấm đối phương một cách thành thạo.

Pellistri cũng rất nhanh nhẹn trong tấn công, tốc độ vượt trội cùng tầm nhìn trên hàng công của anh ấy có thể là lợi thế cho Quỷ đỏ ở mùa giải tới.

Khi bạn xem anh ấy thi đấu, bạn sẽ nhận thấy rằng nếu được trao cơ hội thì anh ấy có thể là một lựa chọn hợp lý trên hàng công của HLV Ten Hag vào mùa giải tới. Pellistri đã có 1 pha kiến tạo trong 11 lần ra sân cho Manchester United ở mùa giải trước.

Alejandro Garnacho

Alejandro Garnacho là một trong những cầu thủ đột phá của chiến dịch 2022-23, tên của anh ấy đã được nhiều chuyên gia khác nhau nhắc đến.

Cầu thủ người Argentina rất lắt léo, tầm nhìn của anh ấy trên hàng công là rất xuất sắc. Một điều tuyệt vời khác về tiền đạo này là tốc độ và khả năng dứt điểm của anh ấy.

Khả năng thực hiện các quả tạt vào vòng cấm thành thạo của anh ấy cũng rất đáng khen ngợi. Anh ấy đã ghi 6 bàn và có 6 pha kiến ​​tạo sau 37 trận ở chiến dịch 2022-23. Nếu được trao cơ hội, anh ấy có thể là cầu thủ quan trọng trong đội hình xuất phát của Manchester United mùa tới.

Amad Diallo

Các tuyển trạch viên của Quỷ đỏ đã không mắc sai lầm khi thuyết phục Manchester United ký hợp đồng với anh từ Atalanta với mức giá 37 triệu bảng vào năm 2021. Amad là một cầu thủ chạy cánh rất lành nghề, và trực giác tấn công của anh ấy thật tuyệt vời. 

Trước chiến dịch 2022-23, Manchester United đã cho Sunderland mượn anh ấy, và có thể nói rằng anh ấy đã có những màn thể hiện đẳng cấp trong thời gian cho mượn khi ghi 14 bàn và có 4 pha kiến ​​tạo sau 43 trận.

author avatar
admin11