Việc thi đấu nhất quán trong bóng đá rất quan trọng. Những người chơi có thể thi đấu một cách nhất quán sẽ có cơ hội thành công cao hơn trong sự nghiệp của họ.

Tuy nhiên, rất nhiều cầu thủ tài năng thường xuyên phải vật lộn với phong độ. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 cầu thủ thường xuyên thi đấu không ổn định nhất nhé.

3 cầu thủ thường xuyên thi đấu không ổn định

Paul Pogba (Juventus)

Paul Pogba có tất cả những tố chất để trở thành một cầu thủ vĩ đại của bóng đá thế giới. Kỹ năng rê bóng và khả năng chuyền bóng của anh ấy đơn giản là vô song.

Mặc dù đã cùng Pháp vô địch World Cup 2018 và giành được nhiều danh hiệu ngay từ những ngày đầu của sự nghiệp, nhưng mọi người đều nhất trí rằng Pogba đã không phát huy được hết tiềm năng của mình. Cầu thủ người Pháp thường bị chỉ trích rất nhiều vì phong độ.

Anh ấy thường không làm việc đủ chăm chỉ. Điều này là nguyên nhân chính khiến Pogba  gặp nhiều khó khăn trong khoảng thời gian ở Manchester United.

Marco Asensio (Real Madrid)

Marco Asensio đã có một khởi đầu ấn tượng trong sự nghiệp của mình tại Real Madrid. Anh đã nhanh chóng khẳng định mình là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất của đội. 

Phong cách tấn công, khả năng kiểm soát bóng tuyệt vời và nhãn quan ghi bàn là điều đã khiến anh ấy trở thành tâm điểm của người hâm mộ.

Tuy nhiên, Asensio đã không đáp ứng được kỳ vọng của mọi người khi thường xuyên phải vật lộn với chấn thương và phong độ không ổn định. 

Bất chấp những khoảnh khắc chói sáng, màn trình diễn của anh ấy nhìn chung rất chắp vá và điều này là nguyên nhân khiến anh ấy không thể có được vị trí đá chính thường xuyên trong đội.

Asensio đã không đáp ứng được kỳ vọng của mọi người

Asensio đã không đáp ứng được kỳ vọng của mọi người

Trent Alexander-Arnold (Liverpool)

Trent Alexander-Arnold đã có một sự nghiệp xuất sắc khi giành được những danh hiệu lớn như Premier League, Champions League, FA Cup và Carabao Cup. Anh ấy chỉ mới 24 tuổi  nhưng đã khẳng định mình là một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất ở châu Âu.

Dù mọi người bị anh ấy mê bởi khả năng chuyền bóng và khả năng dẫn bóng ấn tượng nhưng họ cũng dành cho anh ấy những lời chỉ trích nặng nề vì kỹ năng phòng thủ yếu kém.

Nếu không phải vì tính phong độ thi đấu thiếu nhất quán thì anh ấy có lẽ đã được công nhận là một trong những cầu thủ giỏi nhất hành tinh.

author avatar
admin11