Kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp đến gần và có một số cầu thủ nổi tiếng của bóng đá thế giới sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải. Đó là những cầu thủ nào, cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

3 cầu thủ nổi tiếng sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải này

Sergio Ramos (Paris Saint-Germain)

Hợp đồng của Sergio Ramos với PSG sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2023. Anh ấy vẫn chưa đồng ý với một thỏa thuận mới và đã có suy đoán rằng anh ấy có thể rời câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này. Ramos gia nhập PSG theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2021 sau 16 năm gắn bó với Real Madrid. 

Anh ấy được kỳ vọng sẽ trở thành một phần quan trọng của hàng thủ PSG, nhưng những chấn thương đã khiến anh không thể làm được gì nhiều cho đội bóng nước Pháp. Về phía PSG, họ vẫn chưa đưa ra lời đề nghị cho Ramos về một bản hợp đồng mới. 

Lionel Messi (Paris Saint-Germain)

Mặc dù có một mùa giải rất tốt nhưng Lionel Messi vẫn là một nhân vật gây chia rẽ trong cộng đồng người hâm mộ Paris Saint-Germain. Có nhiều lý do khiến việc chuyển đến PSG của Messi được coi là thất bại. Đầu tiên, họ đã không đạt được mục tiêu chính là vô địch Champions League kể từ khi ký hợp đồng với Messi vào năm 2021.

Điều này cũng ngăn cản PSG ký hợp đồng với những cầu thủ trẻ hơn. Đây là mặt trái của việc ký kết hợp đồng với một cựu binh như Messi. Có vẻ như PSG cũng không có ý định mang đến cho anh ấy một hợp đồng mới nào vào cuối mùa giải này.

Kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp đến gần và có một số cầu thủ nổi tiếng của bóng đá thế giới sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải. Đó là những cầu thủ nào, cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé. Sergio Ramos (Paris Saint-Germain) Hợp đồng của Sergio Ramos với PSG sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2023. Anh ấy vẫn chưa đồng ý với một thỏa thuận mới và đã có suy đoán rằng anh ấy có thể rời câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này. Ramos gia nhập PSG theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2021 sau 16 năm gắn bó với Real Madrid. Anh ấy được kỳ vọng sẽ trở thành một phần quan trọng của hàng thủ PSG, nhưng những chấn thương đã khiến anh không thể làm được gì nhiều cho đội bóng nước Pháp. Về phía PSG, họ vẫn chưa đưa ra lời đề nghị cho Ramos về một bản hợp đồng mới. Lionel Messi (Paris Saint-Germain) Mặc dù có một mùa giải rất tốt nhưng Lionel Messi vẫn là một nhân vật gây chia rẽ trong cộng đồng người hâm mộ Paris Saint-Germain. Có nhiều lý do khiến việc chuyển đến PSG của Messi được coi là thất bại. Đầu tiên, họ đã không đạt được mục tiêu chính là vô địch Champions League kể từ khi ký hợp đồng với Messi vào năm 2021. Điều này cũng ngăn cản PSG ký hợp đồng với những cầu thủ trẻ hơn. Đây là mặt trái của việc ký kết hợp đồng với một cựu binh như Messi. Có vẻ như PSG sẽ không có ý định mang đến cho anh ấy một hợp đồng mới vào cuối mùa giải này. Ilkay Gundogan (Man City) Ilkay Gundogan sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải này. Anh ấy vẫn chưa đồng ý với một thỏa thuận mới và có suy đoán rằng anh ấy có thể rời câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này. Gundogan là cầu thủ quan trọng của Man City kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào năm 2016. Anh ấy đã giành được 4 chức vô địch Premier League, một FA Cup và bốn League Cup cùng câu lạc bộ. Gundogan là một tiền vệ đa năng, có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau và anh ấy được biết đến với khả năng chuyền bóng, rê bóng và sút xa. Man City đã đàm phán với đại diện của Gundogan về một bản hợp đồng mới, nhưng cho đến nay họ vẫn chưa thể đạt được thỏa thuận. Việc chuyển đến PSG của Messi được coi là một thất bại

Việc chuyển đến PSG của Messi được coi là một thất bại

Ilkay Gundogan (Man City)

Ilkay Gundogan sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải này. Anh ấy vẫn chưa đồng ý với một thỏa thuận mới và có suy đoán rằng anh ấy có thể rời câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này.

Gundogan là cầu thủ quan trọng của Man City kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào năm 2016. Anh ấy đã giành được 4 chức vô địch Premier League, một FA Cup và bốn League Cup cùng câu lạc bộ.

Gundogan là một tiền vệ đa năng, có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau và anh ấy được biết đến với khả năng chuyền bóng, rê bóng và sút xa. Man City đã đàm phán với đại diện của Gundogan về một bản hợp đồng mới, nhưng cho đến nay hai bên vẫn chưa thể đạt được thỏa thuận chung.

author avatar
admin11