Là một trong năm giải đấu hàng đầu của châu Âu nên La Liga cũng không thiếu những tài năng thi đấu ấn tượng. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua một vài cầu thủ đang thi đấu ở La Liga, xứng đáng được đánh giá cao hơn trong FIFA 23.

3 cầu thủ La Liga xứng đáng được đánh giá cao hơn trong FIFA 23

3 cầu thủ La Liga xứng đáng được đánh giá cao hơn trong FIFA 23

Federico Valverde

Bên cạnh những cầu thủ nổi bật như Karim Benzema và Vinicius Junior thì Federico Valverde cũng là nhân tố quan trọng trong đội hình Madrid. Đội bóng của La Liga được hưởng lợi rất nhiều tự sự linh hoạt và tinh thần làm việc của anh ấy.

Valverde đã được Carlo Ancelotti bố trí ở nhiều vị trí khác nhau và anh ấy đều thể hiện xuất sắc ở những vị trí này. Tuy nhiên, trong FIFA 23, Valverde chỉ mới nhận được một đợt nâng cấp xếp hạng duy nhất là từ 83 lên 84. Người hâm mộ hiện đang rất mong chờ, cầu thủ này sẽ được đánh giá cao hơn nữa.

Luka Modric

Sau những gì đã làm được trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, Luka Modric đã chứng tỏ anh là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất mọi thời đại.

Mùa giải trước, nhạc trưởng người Croatia dẫn đầu hàng tiền vệ của Madrid với lối chơi box-to-box mang đến nhiều hiệu quả. Anh ấy đóng vai trò rất quan trọng trong thành công ở Real mùa giải trước.

Tuy nhiên, chủ nhân của Quả bóng vàng 2018 chỉ nhận được đánh giá 88 trong FIFA 23 và nằm trong số những cầu thủ được đánh giá cao nhất ở La Liga. 

Tuy nhiên, nó vẫn có vẻ hơi quá thấp đối với một cầu thủ tầm cỡ như anh ấy, đặc biệt là sau một mùa giải cực kỳ thành công vừa qua.

Các chỉ số của Modric trong FIFA 23

Các chỉ số của Modric trong FIFA 23

Joules Kounde

Joules Kounde là 1 trong 5 bản hợp đồng đình đám của Barcelona trong mùa hè 2022. Sau khi có được sự phục vụ của Joules Kounde từ Sevilla, hàng thủ của họ đã được cải thiện đáng kể.

Kounde là một cầu thủ bị đánh giá thấp ở châu Âu trong vài mùa giải qua. Tuy nhiên, với việc chuyển đến Barcelona, ​​tài năng của anh cuối cùng cũng được công nhận.

Hiện tại, xếp hạng tổng thể của Kounde là 84 trong FIFA 23 và với những gì đã hiện thì cầu thủ người Pháp có lẽ nên được đánh giá cao hơn một chút so với tổng điểm 84.

author avatar
admin11