La Liga được coi là một trong những giải đấu hay nhất thế giới. Trong những năm qua, giải đấu đã liên tục thu hút và là nơi quy tụ của rất nhiều cầu thủ lớn. Trong bài viết dưới đây, cùng điểm qua 3 cầu thủ hưởng lương cao nhất La Liga mùa này nhé.

3 cầu thủ hưởng lương cao nhất La Liga mùa này

3 cầu thủ hưởng lương cao nhất La Liga mùa này

Eden Hazard (Real Madrid) – 2,25 triệu euro mỗi tháng

Vào mùa hè năm 2019, Real Madrid đã ký hợp đồng với Eden Hazard với mức giá kỷ lục 115 triệu euro. Cầu thủ chạy cánh người Bỉ khi ấy được kỳ vọng rất nhiều, nhưng chấn thương và phong độ tệ hại đã khiến sự nghiệp của anh ấy dần đi vào ngõ cụt.

Hazard đã phải vật lộn để lấy lại được phong độ mà anh ấy có được ở Chelsea. Mặc dù có được một vài khoảnh khắc chói sáng, nhưng Hazard phần lớn đã gây thất vọng trong màu áo của Real Madrid.

Vì điều này mà nhiều khả năng anh ấy sẽ sớm rời Real trong thời gian tới. Dù không ra sân thi đấu thường xuyên nhưng chân sút người Bỉ hiện vẫn có thể bỏ túi 2,25 triệu euro tiền lương mỗi tháng.

Robert Lewandowski (Barcelona) – 2,17 triệu euro mỗi tháng

Robert Lewandowski là một trong những tiền đạo tuyệt vời của bóng đá thế giới. Cho đến nay, dù đã hơn 30 tuổi nhưng anh ấy vẫn đang giữ vững được phong độ ghi bàn của mình.  

Khả năng ghi bàn xuất sắc đã giúp anh ấy liên tiếp giành được giải thưởng Chiếc giày vàng châu Âu trong các mùa giải 2020-21 và 2021-22.

Lewandowski vừa mới rời Bayern Munich vào mùa hè năm ngoái để gia nhập Barcelona. Ở thời điểm đó, đội bóng xứ Catalan đang rất cần một tiền đạo đáng tin cậy và họ đã chớp lấy cơ hội để ký hợp đồng với tiền đạo người Ba Lan.

Hiện tại, Lewandowski là một trong hai cầu thủ hưởng lương cao nhất tại La Liga. Cụ thể, cầu thủ 34 tuổi nhận được 2,17 triệu euro mỗi tháng.

Lewandowski là một trong hai cầu thủ hưởng lương cao nhất tại La Liga

Lewandowski là một trong hai cầu thủ hưởng lương cao nhất tại La Liga

Sergio Busquets (Barcelona) – 1,91 triệu euro mỗi tháng

Sergio Busquets là một trong những tiền vệ vĩ đại nhất của kỷ nguyên hiện đại. Anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong những thành công của Barcelona và Tây Ban Nha trong những năm qua.

Trí thông minh và sự điềm tĩnh khi cầm bóng của Busquets là điều giúp anh ấy có thể bắt đầu các pha tấn công nhanh và thiết lập nhịp độ của trận đấu. Nhờ có thể làm được những điều trên mà anh ấy đã trở thành một cầu thủ quan trọng ở cả câu lạc bộ và quốc gia. 

Được biết, Busquets hiện đang trong năm cuối cùng của hợp đồng với Barca và khó có thể ký hợp đồng mới với câu lạc bộ Tây Ban Nha. Một phần có thể là vì số tiền lương khổng lồ 1,91 triệu euro mỗi tháng mà anh nhận được kể từ năm 2018.