FUT Birthday là một trong những sự kiện được mong đợi và yêu thích nhất trong FIFA 23 Ultimate Team vì nhiều lý do. Chương trình khuyến mãi trên sẽ giới thiệu rất nhiều loại thẻ bài đặc biệt với khả năng tăng cường độc đáo và hấp dẫn. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 cầu thủ FIFA 23 xuất sắc bạn nên mang về nhận dịp FUT Birthday nhé.

3 cầu thủ FIFA 23 xuất sắc bạn nên mang về nhận dịp FUT Birthday

Joao Felix

Là quân bài đắt giá nhất nên không có gì ngạc nhiên khi Joao Felix đứng đầu danh sách 1 trong 3 cầu thủ FIFA 23 xuất sắc nên mang về nhân dịp FUT Birthday. Cầu thủ trẻ người Bồ Đào Nha gần đây đã đến thi đấu cho Chelsea theo dạng cho mượn.

Biến thể đặc biệt mới nhất của anh ấy cực kỳ mạnh mẽ. Biến thế này được cho là vượt qua phiên bản Winter Wildcard được phát hành trước đó trong FIFA 23.

Mặc dù xếp hạng tổng thể và các thuộc tính của Felix không tốt hơn nhiều so với phiên bản Wildcard được xếp hạng 89, nhưng bàn chân yếu ớt của anh ấy đã được nâng cấp từ 4 sao lên 5 sao. Felix cũng sở hữu các chiêu thức kỹ năng 5 sao, điều này khiến thẻ FUT Birthday của anh ấy trở nên đắt giá.

Bernardo Silva

Sự thống trị của Manchester City tại Premier League trong vài mùa giải qua phần lớn nhờ vào sự ổn định và trình độ kỹ thuật ở hàng tiền vệ của họ. Trong đó, Bernardo Silva là một phần quan trọng trong đội hình của Man City và nhạc trưởng hàng tiền vệ của The Citizen đã nhận được thẻ FIFA 23 đặc biệt thứ 2 trong đợt quảng cáo mới nhất.

Phiên bản FUT Birthday của anh ấy hiện đã được nâng cấp lên 5 sao. Đây là một cải tiến đáng chú ý so với các phiên bản trước của anh ấy.

FUT Birthday là một trong những sự kiện được mong đợi và yêu thích nhất trong FIFA 23

FUT Birthday là một trong những sự kiện được mong đợi và yêu thích nhất trong FIFA 23

Marquinho

Bất chấp những khó khăn gần đây của PSG ở các giải đấu châu Âu thì không có nghi ngờ gì về việc họ đang sở hữu một trong những đội hình ấn tượng nhất trong làng bóng đá.

Họ đặc biệt mạnh ở hàng tiền đạo và hàng phòng ngự. Đội trưởng của PSG, Marquinhos là trụ cột trong đội hình của họ trong vài năm nay. Anh ấy cũng là một trong những cầu thủ phòng ngự đẳng cấp thế giới.

Siêu sao người Brazil cũng được nâng cấp đáng kể nhận dịp FUT Birthday. Anh ấy không chỉ sở hữu các chỉ số cần thiết để dễ dàng loại bỏ những kẻ tấn công mà còn được liên kết với một số trong số những cầu thủ giỏi nhất trong FUT, bao gồm Kylian Mbappe, Neymar và Flashback Sergio Ramos.