Với hàng triệu người theo dõi trên các nền tảng như Instagram, Twitter và Facebook thì các cầu thủ bóng đá hiện đã trở thành một trong những người có ảnh hưởng nhất trên internet. Thông qua các trang mạng xã hội của mình, họ có thể giao lưu với người hâm mộ, quảng bá sản phẩm, …Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 cầu thủ được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội ở thời điểm hiện tại nhé.

Cristiano Ronaldo – cầu thủ được theo dõi nhiều nhất trên mạng XH – 813,5 triệu người theo dõi

Cristiano Ronaldo hiện có 813,5 triệu người theo dõi

Cristiano Ronaldo hiện có 813,5 triệu người theo dõi

Dù đang ở giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp nhưng Ronaldo hiện vẫn là cầu thủ được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội. Anh ấy cũng được nhiều người coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của bóng đá thế giới.

Ronaldo cũng là một người thẳng thắn và không ngại thổi phồng bản thân. Vì tính cách này mà anh ấy cũng có rất nhiều anti fan. Tuy nhiên, dù được yêu hay ghét nhiều hơn thì những tin tức về Ronaldo luôn thu hút được đông đảo sự chú ý của người hâm mộ.

Lionel Messi – 541 triệu người theo dõi

Lionel Messi được coi là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại. Sự nổi tiếng của anh ấy đã vượt ra ngoài biên giới Tây Ban Nha và Argentina. Bên cạnh Ronaldo thì Messi hiện là 1 trong 2 cầu thủ được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội, với 541 triệu người.

Sự nổi tiếng của Messi phần lớn có được nhờ các thành tích trên sân cỏ, điều đã giúp anh ấy giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy cũng là một trong những cầu thủ được người hâm mộ yêu mến nhiều nhất.

Messi là chủ nhân của 7 Quả bóng vàng

Messi là chủ nhân của 7 Quả bóng vàng

Neymar – 385 triệu người theo dõi

Neymar là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới. Tương tự như những chân sút nổi tiếng khác, anh ấy cũng có một lượng lớn người theo dõi trên các mạng xã hội. Cụ thể, anh hiện có 385 triệu người theo dõi.

Ngoài những màn trình diễn ấn tượng trên sân thì tiền đạo của PSG cũng được biết đến là cầu thủ có tính cách lôi cuốn, gu thời trang đỉnh cao. Nhờ có sự nổi tiếng trên mà Neymar nhận được rất nhiều bản hợp đồng từ các nhà tài trợ đình đám.