Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ nổi tiếng của bóng đá thế giới. Anh cũng là thần tượng của không ít cầu thủ nổi tiếng khác. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 3 cầu thủ coi Ronaldo là thần tượng nhé.

3 cầu thủ coi Cristiano Ronaldo là thần tượng

3 cầu thủ coi Cristiano Ronaldo là thần tượng

Kylian Mbappe

Tiền đạo người Pháp Kylian Mbappe là cái tên đình đám nhất trong danh sách những cầu thủ coi Ronaldo là thần tượng. Anh từng nhiều lần bày tỏ tình cảm cho thần tượng của mình cho truyền thông.

Mbappe coi Ronaldo là thần tượng từ khi còn bé và đã treo rất nhiều những tấm hình về tiền đạo người Bồ Đào Nha ở trong phòng. Trước đó, trong trận đấu giữa Pháp và Bồ Đào Nha, Mbappe cũng đã xin đổi áo với Ronaldo sau trận đấu.

Erling Haaland

Bên cạnh Mbappe thì Haaland là một cái tên đình đám không kém trong làng bóng đá thế giới hiện nay. Tương tự như Mbappe, Haaland cũng coi Ronaldo là thần thượng và từng không ít lần nói về siêu sao người Bồ Đào Nha.. 

Anh từng chia sẻ rằng Ronaldo là hình mẫu của anh ấy và và là một trong những lý do tại sao anh ấy trở thành một cầu thủ bóng đá. 

Mọi người thường nói rằng, sự xuất hiện của Mbappe và Haaland là sự chuyển giao thế hệ khi Ronaldo và Messi đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp.

Haaland học tập khá nhiều từ sự chăm chỉ của Ronaldo

Haaland học tập khá nhiều từ sự chăm chỉ của Ronaldo

Antony Santos

May mắn hơn Erling Haaland và Mbappe, tiền đạo người Brazil, Antony Santos vừa trở thành đồng nghiệp của Ronaldo khi gia nhập MU trong mùa giải mới này. Sau vài ngày tập luyện chung, Antony đã không ngần ngại dành tặng vài lời khen có cánh cho Cristiano Ronaldo.

“Chỉ trong vài ngày, tôi đã học được rất nhiều điều từ anh ấy. Anh ấy có một bộ óc phi thường và bất cứ khi nào tôi nói chuyện với anh ấy, tôi đều học hỏi được rất nhiều điều”.

Vừa qua, Antony đã có màn ra mắt rất ấn tượng cho MU, sau khi anh ghi được bàn thắng đầu tiên cho Quỷ đỏ, Ronaldo ngồi trên khán đài đã dành cho anh một tràng vỗ tay cùng nụ cười hạnh phúc.

Trên đây là một số những cầu thủ coi Cristiano Ronaldo là thần tượng. Hãy cùng chờ xem, liệu trong 3 cầu thủ trên, có cầu thủ nào có thể đạt được những thành tích ấn tượng như Ronaldo không nhé.

author avatar
admin11