Vì để giải quyết tình hình tài chính mà Barcelona đã quyết định sẽ bán tiền vệ trụ cột Frenkie de Jong vào mùa hè này. Dưới đây là 3 cầu thủ có thể thay thế vị trí của Frenkie de Jong trong đội hình của Barca mùa tới.

3 cầu thủ có thể thay thế vị trí của Frenkie de Jong

3 cầu thủ có thể thay thế vị trí của Frenkie de Jong

No 1. Carlos Soler

Cầu thủ đầu tiên góp mặt trong danh sách 3 cầu thủ có thể thay thế vị trí của Frenkie de Jong là Carlos Soler. Xét về kinh nghiệm và tiềm năng thì Soler sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho Barca trong mùa tới.

Trước đó, từng có tin đồn, Barca đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với Soler nhưng Valencia đã phủ nhận điều này. Tuy nhiên, Valencia đang gặp khó khăn về tài chính và đội chủ sân Camp Nou có thể tận dụng điều này để chiêu mộ cầu thủ 24 tuổi.

No 2. Fabian Ruiz

Cái tên tiếp theo trong danh sách 3 cầu thủ có thể thay thế vị trí của Frenkie de Jong là Fabian Ruiz. Ruiz đã có trận ra mắt cho Real Betis vài năm trước và là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất La Liga.

Tương tự như Soler, Ruiz đang ở trong thời gian cuối của hợp đồng và Barcelona có thể thực hiện những buổi đàm phán với anh vào mùa hè này.

Nhưng Barcelona có thể gặp một chút rắc rối vì Real Madrid cũng đang quan tâm đến cầu thủ 26 tuổi. Sau chức vô địch Champion League lần thứ 14, rất nhiều cầu thủ muốn gia nhập đội bóng có DNA của nhà vô địch, Ruiz cũng có thể nằm trong danh sách nhóm cầu thủ này.

Frenkie de Jong sẽ đến MU trong mùa tới

Frenkie de Jong sẽ đến MU trong mùa tới

No 3. Bernardo Silva

Cái tên cuối cùng trong danh sách của FUN88 là Bernardo Silva. Chân sút người Bồ Đào Nha được cho là rất muốn gia nhập Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Theo thông tin mới nhất, Manchester City sẽ yêu cầu 100 triệu euro cho những CLB nào muốn Silva và với mức giá quá cao như trên thì nhiều khả năng Barcelona sẽ phải từ bỏ cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Barcelona cũng không thể dùng De Jong làm cầu thủ trao đổi vì MU đang rất quyết tâm có được tiền vệ người Hà Lan. Hai cầu thủ Carlos Soler và Fabian Ruiz sẽ là lựa chọn lý tưởng hơn dành cho Barcelona trong thời điểm hiện tại.

author avatar
admin11