Ở World Cup năm nay, có rất nhiều cầu thủ đã để lại ấn tượng tốt với khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc. Tất nhiên, cũng không thiếu những cầu thủ có màn rê bóng đẹp mắt. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 cầu thủ có số lần rê bóng nhiều nhất tại World Cup 2022 nhé.

3 cầu thủ có số lần rê bóng nhiều nhất tại World Cup 2022

3 cầu thủ có số lần rê bóng nhiều nhất tại World Cup 2022

Lionel Messi – Argentina

Messi thực sự nổi bật ở World Cup năm nay. Ngoài việc ghi được 5 bàn thắng và đứng đầu danh sách những cầu thủ có số lần kiến tạo nhiều nhất thì chân sút của Argentina cũng nằm trong số những cầu thủ có số lần rê bóng nhiều nhất.

Sau khi chơi tổng cộng 6 trận tại World Cup 2022, tiền đạo này hiện đang đứng thứ ba trong danh sách những cầu thủ rê bóng nhiều nhất.

Messi đã thực hiện tổng cộng 15 lần rê bóng từ trận đấu đầu tiên với Ả Rập Xê Út cho đến trận bán kết gặp Croatia. Anh ấy vẫn còn một trận chung kết với Pháp để tăng số lần rê bóng của mình.

Jamal Musiala – Đức

Mặc dù Đức bị loại khỏi World Cup 2022 ở vòng bảng, nhưng tiền vệ của họ, Jamal Musiala vẫn nằm trong số những cầu thủ thi đấu tốt nhất ở giải đấu năm nay. 

Musiala đã thực hiện tổng cộng 19 lần rê bóng trong 3 trận đấu ở Qatar. Anh ấy cũng lập kỷ lục giải đấu với 13 lần rê bóng trong trận với Costa Rica. Tiền vệ này đã hoàn thành thêm 4 lần rê bóng trong trận với Tây Ban Nha và ghi 2 bàn trong trận mở màn bảng E của Đức trước Nhật Bản.

Kylian Mbappe – Pháp

Kylian Mbappe có 21 lần rê bóng tại World Cup 2022

Kylian Mbappe có 21 lần rê bóng tại World Cup 2022

Rất ít cầu thủ có thể sánh được với màn trình diễn của Kylian Mbappe tại World Cup 2022. Cầu thủ người Pháp được cho là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu và anh cũng là ứng cử viên số 1 cho một số giải thưởng cá nhân của World Cup 2022. 

Ngoài việc là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong giải đấu cho đến nay với 5 bàn thắng, Mbappe còn là cầu thủ có số lần rê bóng nhiều nhất tại World Cup 2022. Cầu thủ người Pháp hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng với tổng số 21 lần rê bóng sau 6 trận đã đấu. 

author avatar
admin11