Vòng bán kết World Cup 2022 đã kết thúc. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 3 cầu thủ có màn trình diễn tốt nhất vòng bán kết World Cup 2022 nhé.

3 cầu thủ có màn trình diễn tốt nhất vòng bán kết World Cup 2022

3 cầu thủ có màn trình diễn tốt nhất vòng bán kết World Cup 2022

Azzedine Ounahi (Ma-rốc)

Tiền vệ trung tâm Azzedine Ounahi được cho là cầu thủ xuất sắc nhất của Ma-rốc trong trận thua ở bán kết World Cup 2022. Anh ấy giữ cho trận đấu diễn ra sôi nổi với những đường chuyền ngắn và sắc nét của mình. Anh ấy cũng hoàn thành tốt việc dẫn bóng, đồng thời hỗ trợ cả ở phía sau.

Trong trận đấu với nhà đương kim vô địch, Ounahi đã thực hiện 66 đường chuyền (độ chính xác 88%), có được 3 lần rê bóng, thực hiện 10 đường chuyền vào 1/3 cuối sân và cộng thêm 3 đường chuyền dài chính xác. Về mặt phòng thủ, anh ấy đã giúp thực hiện thành công 1 pha tắc bóng, 1 pha cản phá và 6 lần thu hồi bóng.

Theo Hernandez (Pháp)

Hậu vệ trái người Pháp Theo Hernandez đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đội của mình trong chiến thắng 2-0 trước Ma-rốc vào ngày 14 tháng 12. 

Ở phút thứ năm, ngôi sao của AC Milan đã bắt được đường chuyền của Kylian Mbappe ở bên trái vòng cấm và sau đó anh đã đưa bóng vượt qua Yassine Bounou bằng một cú dứt điểm bằng chân trái.

Hernandez cũng có được một số pha phòng ngự xuất sắc và hiếm khi để mất bóng trong trận đấu. Trong trận bán kết với Maroc vừa qua, Hernandez đã thắng cả 4 pha tắc bóng, 6 pha tranh chấp mặt đất và thực hiện 4 đường bóng dài chính xác. Anh ấy cũng có được 10 lần thu hồi bóng, cản phá 1 cú sút và đánh chặn.

Hậu vệ Theo Hernandez

Hậu vệ Theo Hernandez

Antoine Griezmann (Pháp)

Siêu sao người Pháp Antoine Griezmann là một trong những cầu thủ có màn trình diễn khá ấn tượng ở giải đấu năm nay. Anh hiện là cầu thủ có số lần kiến tạo nhiều nhất của Les Bleus.

Trong trận đấu với đội bóng châu Phi, cầu thủ của Atletico Madrid đã thực hiện 4 đường chuyền quan trọng. Anh ấy cũng đã hoàn thành 21 đường chuyền (độ chính xác 81%), có 6 quả bóng và thực hiện 3 quả tạt chính xác. 

Bên cạnh đó, Griezmann cũng đã thực hiện 2 pha tắc bóng, phá bóng 3 lần, cản phá 2 đường chuyền và thực hiện 8 lần thu hồi bóng. Với những gì đã thể hiện thì Griezmann xứng đáng được chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu trước Maroc.

author avatar
admin11