Bỉ ở World Cup năm nay nằm ở bảng F cùng với Canada, Croatia và Morocco. Để chuẩn bị cho kỳ World Cup này, tuyển Bỉ đã gọi lên đội bóng những cầu thủ tài năng nhất. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 3 cầu thủ Bỉ, từ 25 tuổi trở xuống đáng để theo dõi tại World Cup 2022 nhé.

3 cầu thủ Bỉ đáng để theo dõi tại World Cup 2022

3 cầu thủ Bỉ đáng để theo dõi tại World Cup 2022

Trung vệ Arthur Theate – Rennes 

Arthur Theate năm nay 22 tuổi và đang chơi ở vị trí trung vệ cho CLB Rennes ở Ligue 1. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Oostende vào năm 2020 trước khi trải qua một mùa giải dưới dạng cho mượn tại Bologna.

Đầu năm nay, Theate đã ký hợp đồng với Rennes và đã có 19 lần ra sân cho câu lạc bộ, ghi được 2 bàn thắng. Cầu thủ trẻ này là một trung vệ thuận chân trái và có thể chơi ở bất kỳ bên nào trong sơ đồ hậu vệ 4 hoặc 3.

Tiền vệ Charles De Ketelaere – AC Milan 

Charles De Ketelaere năm nay 21 tuổi và đang chơi ở vị trí tiền vệ. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Club Brugge và mới ký hợp đồng với AC Milan vào đầu năm nay.

Anh đã có 49 lần ra sân cho Club Brugge mùa trước, ghi 18 bàn và có được 10 đường kiến ​​tạo. Hiện tại, anh vẫn chưa ghi bàn cho AC Milan.

De Ketelaere sở hữu khung hình cao lớn, cộng thêm sự sáng tạo và khả năng dứt điểm ấn tượng. Cầu thủ trẻ người Bỉ đang có một tương lai đầy hứa hẹn ở phía trước và anh ấy có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm thi đấu ở kỳ World Cup sắp tới.

Tiền đạo Loïs Openda – RC Lens

Tiền đạo Loïs Openda

Tiền đạo Loïs Openda

Loïs Openda năm nay 22 tuổi và đang chơi ở vị trí tiền đạo cho RC Lens ở Ligue 1. Anh đã ký hợp đồng với câu lạc bộ nước Pháp vào đầu mùa giải này sau khi trải qua một vài mùa giải thi đấu theo dạng cho mượn tại Vitesse Arnhem.

Tính đến nay, anh ấy đã có 14 lần ra sân cho Lens, ghi được 7 bàn thắng. Chính phong độ đó đã giúp anh có được tấm vé đến Qatar cùng với đội hình tuyển Bỉ. Ở đội tuyển Quốc gia, Openda mới chỉ ra sân bốn lần, ghi được một bàn thắng.