HLV Gareth Southgate đã công bố đội hình 26 cầu thủ tuyển Anh sẽ đến Qatar tham dự World Cup 2022. Trong lần tham dự này, HLV của Tam Sư cũng gọi lên khá nhiều cầu thủ tẻ tuổi. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua 3 cầu thủ Anh, từ 25 tuổi trở xuống đáng để theo dõi tại World Cup 2022 

3 cầu thủ Anh đáng để theo dõi tại World Cup 2022

3 cầu thủ Anh đáng để theo dõi tại World Cup 2022

Tiền vệ Jude Bellingham – Borussia Dortmund 

Sự tiến bộ của Jude Bellingham trong vài năm qua là một điều tuyệt vời. Chân sút này năm nay chỉ mới 19 tuổi, nhưng đã nổi tiếng toàn châu Âu trong vài năm trở lại đây. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Birmingham City và tiếp tục ký hợp đồng với Borussia Dortmund vào năm 2020.

Trong hai mùa giải qua, anh ấy là một trong những cầu thủ quan trọng của đội tuyển Đức và là đầu tàu sáng tạo cho cả câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Có nhiều câu lạc bộ nổi tiếng thể hiện sự quan tâm và muốn việc ký hợp đồng với anh ấy.

Với phong độ thi đấu ấn tượng của mình thì Jude Bellingham được dự đoán sẽ có được vị trí đá chính ở World Cup 2022 sắp tới.

Tiền vệ Conor Gallagher – Chelsea

Việc Conor Gallagher được gọi lên đội tuyển tham dự World Cup 2022 là một điều bất ngờ đối với một số người. Cầu thủ trẻ hiện đang thi đấu cho Chelsea.

Mỗi lần được ra sân thi đấu, Gallagher thường sẽ không ngừng dồn ép đối phương. Các đợt phản công của Chelsea thường sẽ không thiếu sự tham gia của Gallagher. Cầu thủ trẻ này cũng thích thực hiện các pha chạy vào vòng cấm và ghi bàn. 

Mặc dù hàng tiền vệ của tuyển Anh có rất nhiều gương mặt nổi bật, nhưng nếu có cầu thủ nào cần được nghỉ ngơi hoặc luân chuyển thì Gallagher được cho có thể sẽ được lựa chọn để thay thế.

Tiền vệ Conor Gallagher

Tiền vệ Conor Gallagher

Tiền vệ cánh phải Bukayo Saka – Arsenal 

Bukayo Saka là sản phẩm từ lò đào tạo của Arsenal và anh đã có trận ra mắt câu lạc bộ vào năm 2018. Năm nay anh 21 tuổi và là một trong những cầu thủ quan trọng của đội tuyển Anh cũng như Arsenal. Tính đến nay, Saka đã có 19 lần ra sân cho Pháo thủ ở mùa này, ghi 5 bàn và kiến ​​tạo 6 bàn.

Saka khá thích hợp với lối chơi của HLV Southgate. Tuy nhiên, Marcus Rashford lại là cầu thủ mà nhà cầm quân người Anh tin tưởng hơn. Điều này có thể khiến Saka được ra sân với khoảng thời gian thi đấu ít hơn.