Clash of Clans cung cấp cho người chơi công cụ Season Bank để tích trữ tài nguyên dư thừa. Sự bổ sung sáng tạo này cho phép bạn lưu trữ các tài nguyên vượt quá khả năng lưu trữ thông thường của chúng.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần học một số chiến thuật để cải thiện việc quản lý tài nguyên, phát triển căn cứ và nâng lối chơi của mình lên một tầm cao mới. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng khám phá 3 cách tốt nhất để sử dụng Season Bank trong Clash of Clans nhé.

3 cách tốt nhất để sử dụng Season Bank trong Clash of Clans

3 cách tốt nhất để sử dụng Season Bank trong Clash of Clans

Ưu tiên nâng cấp công trình trong Clash of Clans

Một trong những cách tốt nhất để sử dụng Season Bank là ưu tiên nâng cấp các công trình quan trọng như Tòa thị chính, Lâu đài Bang hội, cũng như các công trình phòng thủ như Cung tên X và Tháp Địa ngục trong Clash of Clans. 

Hãy tích lũy tài nguyên trong Season Bank để đẩy nhanh các nâng cấp này. Đây là điều rất quan trọng để phát triển căn cứ và tăng cường khả năng phòng thủ của bạn.

Hãy tập trung vào những vật phẩm quan trọng này để có thể cải thiện cơ hội chống lại các cuộc tấn công của đối phương và duy trì vị trí chỉ huy trong bang hội của bạn. 

Nâng cấp phòng thí nghiệm nghiên cứu

Phòng thí nghiệm là một phần quan trọng để cải thiện quân đội, phép thuật và máy công thành – tất cả đều có tác động trực tiếp đến khả năng tấn công của bạn trong Clash of Clans. 

Bạn có thể sử dụng tiền của Season Bank để tài trợ cho các cải tiến nghiên cứu của Phòng thí nghiệm trong trò chơi. Hãy ưu tiên quân đội mà bạn thường xuyên sử dụng trong các cuộc tấn công để tối đa hóa hiệu quả chiến đấu của họ.  

Việc cải thiện quân đội và phép thuật sẽ mang lại lợi thế cho bạn trong Chiến tranh bang hội, Trò chơi bang hội và Đẩy cúp. Bạn có thể tinh chỉnh các chiến lược tấn công của mình và đánh bại cả những đối thủ khó chơi nhất bằng cách đầu tư vào các cải tiến của Phòng thí nghiệm. 

Tiến trình xây dựng cơ sở

Nếu bạn đã mở khóa Căn cứ Thợ xây trong trò chơi, thì Season Bank cũng có thể giúp bạn tiến bộ. Hãy phân bổ tài nguyên để cải thiện các tòa nhà, cũng như hệ thống phòng thủ của Căn cứ Thợ xây, chẳng hạn như Sảnh thợ xây, Trại quân đội và các công trình phòng thủ.  

Việc lắp ráp Căn cứ Thợ xây sẽ tăng hiệu suất của bạn trong các trận chiến và nâng cao số lượng chiến lợi phẩm bạn có thể kiếm được.

Bạn có thể đẩy nhanh tiến độ của Cơ sở Thợ xây và nhận được những phần thưởng quan trọng bằng cách sử dụng tài nguyên Season Bank một cách khôn ngoan. 

author avatar
admin11