Clash of Clans là một trò chơi chiến lược di động nổi tiếng do Supercell phát triển. Trò chơi này thách thức người chơi tạo và phát triển cộng đồng của họ, huấn luyện quân đội hùng mạnh và chiến đấu trong các trận chiến hoành tráng để chống lại những người khác trên toàn thế giới. 

Tiên dược là một nguồn tài nguyên quan trọng trong trò chơi thực tế này, vì nó được sử dụng trong phòng thí nghiệm nghiên cứu để nâng cấp các tòa nhà, huấn luyện quân đội, bùa chú, v.v. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 cách tốt nhất để có thêm tiên dược trong Clash of Clans nhé.

3 cách tốt nhất để có thêm tiên dược trong Clash of Clans

3 cách tốt nhất để có thêm tiên dược trong Clash of Clans

Nâng cấp bộ sưu tập tiên dược của bạn

Trước hết, bạn nên ưu tiên nâng cấp Bộ sưu tập Tiên dược của mình trong Clash of Clans. Người thu thập tiên dược sản xuất tiên dược một cách thụ động theo thời gian và cấp độ của những người thu thập tiên dược của bạn càng cao thì họ càng tạo ra nhiều tiên dược cho bạn trong trò chơi.

Bạn có thể liên tục tăng thuốc tiên vào kho dự trữ bằng cách liên tục nâng cấp các tòa nhà này. Ngoài ra, bạn cũng có thể cải thiện Người thu thập Tiên dược trong chiến lược phát triển cơ sở tổng thể của bạn để tăng tích lũy tài nguyên của bạn một cách đáng kể.

Sử dụng chiến thuật Barch để lấy thuốc tiên từ căn cứ của kẻ thù

Chiến thuật Barch là một phương pháp đột kích phổ biến để thu thập thuốc tiên trong trò chơi. Điều này liên quan đến việc triển khai nhanh chóng và hiệu quả chiến thuật Barch để tấn công các căn cứ có kho chứa thuốc tiên bị lộ. 

Khi được triển khai đúng cách, phương pháp tiết kiệm chi phí này có thể mang lại lợi nhuận đáng kể cho bạn. Hãy xác định hệ thống phòng thủ yếu hoặc kho chứa thuốc tiên được bảo vệ kém, sau đó hãy giải phóng đội quân Barch của bạn để nhanh chóng chiếm lấy tài nguyên của kẻ thù.

Clash of Clans là trò chơi chiến lược di động nổi tiếng do Supercell phát triển

Clash of Clans là trò chơi chiến lược di động nổi tiếng do Supercell phát triển

Yêu tinh rất hiệu quả trong việc cướp tiên dược

Sử dụng Goblin là một chiến lược tấn công xuất sắc khác trong Clash of Clans. Yêu tinh rất thành thạo trong việc phát hiện các tòa nhà có tài nguyên và có thể di chuyển nhanh chóng đến căn cứ của đối thủ. Điều này khiến chúng trở thành lựa chọn lý tưởng trong việc thu thập tiên dược.

Nếu kết hợp Yêu tinh với các phép thuật khác thì có thể tăng hiệu quả của chúng hơn nữa. Điều này sẽ cho phép chúng xâm nhập sâu hơn vào căn cứ của đối thủ và thu thập nhiều tiên dược hơn để tăng tài nguyên của bạn trong trò chơi.