Tác động của một bản hợp đồng mới trong bóng đá có thể rất lớn. Khi một câu lạc bộ tìm được cầu thủ phù hợp, điều đó có thể giúp nâng cao thành tích và vị thế của họ. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 3 bản hợp đồng mới có ảnh hưởng lớn nhất trong mùa giải 2022/2023 nhé.

3 bản hợp đồng mới tạo ra ảnh hưởng lớn trong mùa giải 2022-23

3 bản hợp đồng mới tạo ra ảnh hưởng lớn trong mùa giải 2022-23

Casemiro (Manchester United)

Mọi người đã có nhiều ý kiến trái chiều khi Manchester United ký hợp đồng với Casemiro, một cầu thủ 31 tuổi từ Real Madrid vào mùa hè năm ngoái với số tiền 70 triệu euro.

Tuy nhiên, chân sút người Brazil đã khiến những người hoài nghi anh phải im lặng. Anh ấy đã chứng tỏ mình là một sự bổ sung tuyệt vời cho Quỷ đỏ trong mùa giải 2022/2023.

Ngoài khả năng phòng ngự xuất sắc, phẩm chất kỹ thuật của Casemiro đã giúp đội bóng của Erik ten Hag dễ dàng kiểm soát bóng hơn trong các trận đấu so với đối thủ.

Anh ấy cũng đã ghi bàn và kiến tạo rất nhiều lần cho Quỷ đỏ thành Manchester. Trong 51 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Manchester United mùa này, Casemiro đã ghi 7 bàn và có 7 đường kiến tạo.

Khvicha Kvaratskhelia (Napoli)

Phong độ tuyệt vời của Khvicha Kvaratskhelia đã mang đến nhiều điều tuyệt vời cho Napoli. Cầu thủ chạy cánh người Georgia là một trong những chân sút có phong độ ổn định nhất của câu lạc bộ. Cụ thể, anh ấy đã ghi 14 bàn và có 17 đường kiến tạo sau 41 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Kvaratskhelia là một phần quan trọng trong thành công của Napoli. Tốc độ, khả năng rê bóng và sự sáng tạo của anh ấy đã biến anh ấy trở thành một mối đe dọa thường xuyên đối với các hậu vệ đối phương. 

Kvaratskhelia đã mang đến nhiều điều tuyệt vời cho Napoli

Kvaratskhelia đã mang đến nhiều điều tuyệt vời cho Napoli

Erling Haaland (Manchester City)

Erling Haaland đã gây được tiếng vang lớn tại Manchester City kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào mùa hè năm ngoái. Tiền đạo người Na Uy đã thi đấu rất tốt tại câu lạc bộ mới và đã vượt qua cột mốc 50 bàn thắng trên mọi đấu trường trong mùa giải này.

Anh ấy đã ghi 12 bàn và có 1 pha kiến tạo trong 10 lần ra sân ở Champions League. Trong 51 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Man City mùa này, Haaland đã ghi 52 bàn và có 9 pha kiến tạo.