Phiên bản Ultimate của EA FC 24 là lựa chọn đắt tiền hơn giữa hai phiên bản có sẵn và chi phí bổ sung là khá đáng kể. Tuy nhiên, nó cũng đi kèm với nhiều lợi ích bổ sung cho phép bất kỳ người mua nào có được khởi đầu thuận lợi hơn đối thủ của họ. Trong bài viết này, cùng điểm qua 2 lý do nên sở hữu EA FC 24 Ultimate Edition nhé.

2 lý do nên sở hữu EA FC 24 Ultimate Edition

2 lý do nên sở hữu EA FC 24 Ultimate Edition

Có được quyền truy cập sớm lâu hơn

Trong vài năm qua, Phiên bản Ultimate đã cung cấp quyền truy cập sớm cho tất cả người chơi. Điều này giúp cho người mua có thể tham gia chơi game sớm hơn những người chơi khác.

Trong trường hợp ở chế độ người quản lý, số ngày làm thêm có thể không thành vấn đề. Tuy nhiên, đó là một lợi thế rõ ràng nếu bạn nghiêm túc với chế độ Ultimate Team. 

Thông thường, thời gian truy cập sớm đối với các bản phát hành cũ hơn là ba ngày. Với EA FC 24, EA Sports đã quyết định kéo dài thời gian lên 7 ngày. Một tuần có thể là một sự khác biệt lớn nếu bạn đam mê Ultimate Team.

Ngoài ra, còn có chương trình khuyến mãi Nike MadReady, chương trình này sẽ chỉ áp dụng trong thời gian truy cập sớm. Bạn cũng có thể trải nghiệm các chế độ trò chơi khác nhau như Squad Battles Division Rivals,…

Nhận được ưu đãi điểm

Trong Ultimate Team, có hai loại tiền tệ khác nhau – xu UT 24 và điểm FC. Phiên bản thứ hai là phiên bản cao cấp, chỉ có thể mua được từ cửa hàng.  

Không có cách nào có thể kiếm được chúng bằng cách chơi. Ultimate Edition sẽ cung cấp cho bạn 4.600 điểm, đây là một số tiền đáng kể, đặc biệt là khi bắt đầu một mùa giải mới.

Bạn có thể sử dụng các điểm FC này để mở nhiều gói trong EA FC 24 và sau đó các thẻ này có thể được bán để lấy thêm tiền UT. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chúng trong bản nháp trực tuyến để kiếm thêm gói, bao gồm một số gói thực sự đặc biệt. 

Nếu bạn muốn mua riêng 4.600 điểm thì sẽ đắt hơn rất nhiều. Nếu bạn đam mê Ultimate Team thì những điểm này sẽ giúp ích rất nhiều trong EA FC 24.