Roulette là một trong những trò chơi đánh bài thu hút được khá nhiều người tham gia. Trong bài viết này, FUN88 sẽ mang đến cho bạn 2 chiến lược phổ biến nhất, được nhiều anh em cược thủ sử dụng để giành chiến thắng khi chơi Roulette.

2 chiến lược chơi Roulette phổ biến nhất hiện nay là gì?

Chiến lược Martingale

Chiến lược Martingale được cho là chiến lược chơi Roulette tốt nhất và là một trong những chiến lược nổi tiếng nhất.

Cụ thể về chiến lược này là khi nào bạn thua trong một ván cược Roulette thì ván cược sau, bạn hãy đặt cược số tiền lớn hơn, gấp đôi so với số tiền thua trong ván trước. Một khi bạn thắng, bạn sẽ lấy lại những gì bạn đã mất và có được tiền lời.

Chiến lược Martingale được sử dụng trong các trò chơi khác. Tuy nhiên, chiến lược này khá rủi ro, tuy rằng nó có thể giúp bạn đạt được kết quả mong muốn. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng chiến lược này vì độ rủi ro cao của nó nhé. Trên hết, hãy đặt ra cho mình một quy tắc để biết cách dừng lại khi chơi để tránh thua lỗ quá nhiều.

Hãy đặt ra cho mình một quy tắc để biết cách dừng lại khi chơi để tránh thua lỗ quá nhiều

Hãy đặt ra cho mình một quy tắc để biết cách dừng lại khi chơi để tránh thua lỗ quá nhiều

Fibonacci 

Fibonacci là chiến lược khá phổ biến và được sử dụng khá lâu ở các nước Phương Tây. Nếu bạn thấy Chiến lược Martingale quá mạo hiểm thì hãy tham khảo chiến lược tiếp theo, Fibonacci. Biết đâu, sau khi tham khảo, bạn sẽ thấy rằng Fibonacci là một chiến lược tốt hơn để giành chiến thắng chi chơi Roulette.

Chiến lược này được thực hiện dựa trên dãy số 1, 1, 2, 3, 5, 8,…Khi tham gia chơi Roulette, bạn sẽ đặt cược tiền trong các ván theo dãy số này. Nghĩa là bạn sẽ gấp thép số tiền đặt cược theo dãy số trên. 

Ví dụ, bạn đặt cược 1$ trong ván đầu và thua, ván 2 bạn đặt tiếp 1$ và thua, sang bán 3,, bạn đặt cược 3$. Nếu thắng, bạn sẽ lấy lại được 2$ đã mất và lời được 1$.

Chiến lược này khá dễ dàng đúng không nào, với cách chơi đơn giản trên thì những anh em mới tham gia Roulette cũng có thể sử dụng chiến lược này.

Tuy nhiên, một điểm lưu ý khi sử dụng chiến lược này là hãy đặt giới hạn cho nó, bởi bạn chỉ có lời khi bạn thắng ít nhất 1 ván cược. Khi thua liên tục, giành tìm cách dừng lại để tránh thua quá nhiều.