Để thăng cấp cho nhân vật của bạn trong Lies of P, bạn phải thu thập tiền trong trò chơi. Loại tiền đó bạn có thể có được bằng nhiều cách khác nhau, chủ yếu nhất là loại bỏ kẻ thù bù nhìn, đánh bại trùm hoặc trao đổi các vật phẩm có giá trị.  

Khi bạn đã thu thập đủ Ergo, hãy đến Hotel Krat và giao lưu với Sophia. Nói chuyện với cô ấy và chọn tùy chọn Tăng cấp. Việc này sẽ đưa bạn đến màn hình nơi bạn có thể sử dụng Ergo tích lũy để cải thiện lại các kỹ năng và khả năng của nhân vật. Dưới đây, hãy xem những mẹo và thủ thuật để dễ dàng thăng cấp trong Lies of P nhé.

2 cách lên cấp dễ dàng trong Lies of P

2 cách lên cấp dễ dàng trong Lies of P

Cách tốt nhất để tăng cấp nhanh chóng trong Lies of P

1) Tiêu diệt đám đông tại Krat Central Station Plaza

Tăng cấp độ của bạn sớm trong trò chơi có thể là một chiến lược thông minh để giúp các cuộc chạm trán trở nên dễ dàng hơn và nâng cao hiểu biết của bạn về cơ chế của trò chơi. Trong giai đoạn đầu trò chơi, bạn có thể tận dụng đám đông của Krat Central Station Plaza để đạt được ít nhất 20 cấp độ trước khi đối đầu với những kẻ thù và tên trùm khó hơn.

Trong khu vực này, mối đe dọa chính của bạn đến từ đám đông tầm xa, vì vậy hãy ưu tiên tiêu diệt chúng trước trong khi chiến đấu. 

Khi tham gia chiến đấu cận chiến với các mob khác, việc theo dõi kẻ thù ở phía sau có thể gặp khó khăn, vì vậy việc xử lý sớm các mối đe dọa tầm xa có thể giúp cuộc chạm trán của bạn suôn sẻ hơn.

2) Xác định lộ trình hiệu quả

Tạo một tuyến đường hiệu quả để dọn sạch kẻ thù có thể là một chiến lược sinh lợi trong Lies of P, đặc biệt là ở các khu vực như Krat Central Station Plaza. Bằng cách đi theo một con đường cụ thể để loại bỏ kẻ thù, bạn có thể tích lũy một lượng tiền Ergo khổng lồ.

Ví dụ: nếu bạn bắt đầu tuyến đường của mình tại Krat Central Station Plaza Stargazer, bạn có thể đi qua khu vực Stargazer thứ hai gần Wandering Merchant. Tại đây, bạn sẽ gặp vô số kẻ thù để farm trên đường đi.

Sau khi kích hoạt Stargazer thứ hai, bạn có thể quay lại và loại bỏ kẻ thù một lần nữa. Mỗi lần chạy qua tuyến đường này có thể mang lại từ 1600-2000 Ergo.

author avatar
admin11