Hình vòng eo sexy, thon gọn thường được phái nữ đăng tải nhằm thể hiện cá tính, cũng như công sức tập luyện của mình. Hiện nay trên mạng xã hội có rất nhiều trend chụp hình sống ảo khoe eo thon được đông đảo hội chị em hưởng ứng. Tại bài viết sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng một số ảnh vòng eo sexy, cuốn hút nhé.

101+ Hình vòng eo sexy, thon gọn

101+ Hình vòng eo sexy, thon gọn

Trend chụp hình vòng eo sexy trước gương

Trend chụp hình vòng eo sexy trước gương là một trong những trào lưu chụp ảnh khoe eo được hưởng ứng nhiều nhất hiện nay. Với trend chụp hình này các nàng chỉ cần đứng trước gương, chụp ảnh khoe khéo vòng eo thon, săn chắc của mình. 

Một bí quyết giúp các nàng có vòng eo thon gọn hơn chính là chọn gương đứng, ánh sáng tốt và góc chụp cao. Nàng nên để điện thoại đứng, ngang mặt nhằm tăng hiệu ứng thon gọn, kéo dài chân. Để tăng cảm giác huyền bí nàng có thể dùng điện thoại che mặt. 

Trend chụp hình khoe vòng eo sexy trước gương

Trend chụp hình khoe vòng eo sexy trước gương

Trend chụp hình vòng eo sexy với quần cạp trễ

Để khoe khéo vòng eo sexy nàng nên lựa chọn các mẫu quần cạp trễ, các mẫu quần ống rộng hoặc các thiết kế quần Y2K. Các mẫu quần này giúp nàng ăn gian chiều dài chân, che các khuyết điểm như chân cong, chân to, hông hõm, mông lép,… 

Các nàng cũng nên chọn quần có màu sắc đậm như đen, xanh bò để tăng hiệu ứng thẩm mỹ. Với trend này các nàng có thể phá cách bằng việc bỏ khuy quần, để khóa quần hờ hững đầy nổi loạn, cá tính và có thể tự chụp trước gương hoặc chọn các địa điểm như bãi biển, bức tường màu tối,…

 Trend chụp vòng eo sexy với quần cạp trễ

Trend chụp vòng eo sexy với quần cạp trễ

Trend chụp hình vòng eo sexy trên ô tô

Một trong những trend chụp hình khoe eo được gen Z hưởng ứng nhất hiện nay chính là chụp hình trên ô tô. Với trend này nàng cần tạo dáng nửa người trên ghế ô tô và nửa người vươn ra cửa xe. 

Hiệu ứng ánh sáng cùng góc độ chụp sẽ giúp các nàng khoe được vòng eo thon gọn, săn chắc cùng đường cong hông. Với các nàng cá tính có thể chọn các mẫu bikini để đu trend. Nếu muốn kín đáo hơn nàng có thể chọn các mẫu quần cạp thấp kết hợp với áo croptop. 

Trend chụp khoe vòng eo sexy trên ô tô

Trend chụp khoe vòng eo sexy trên ô tô

Trên đây là một số gợi ý cách tạo dáng để bắt trend chụp hình vòng eo sexy dành cho hội chị em. Ngoài ra các nàng còn thể khoe vòng eo tại phòng tập, bãi biển, khu nghỉ dưỡng,… hoặc sáng tạo ra các trend chụp hình mang phong cách và cá tính của bản thân. Chúc các nàng có vòng eo mơ ước, luôn vui vẻ và hài lòng với bản thân mình.