Các hình xăm quyến rũ vừa tôn lên nét đẹp nữ tính của phái yếu, vừa thể hiện cá tính, thu hút ánh nhìn từ mọi người. Tùy thuộc vào sở thích, gu thẩm mỹ, vị trí xăm mà các nàng có thể lựa chọn các mẫu hình xăm phù hợp với mình. Tại bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu các mẫu hình xăm quyến rũ, cuốn hút dành cho nữ giới nhé.

100+ mẫu hình xăm quyến rũ cho nữ

100+ mẫu hình xăm quyến rũ cho nữ

Hình xăm quyến rũ cho nữ ở đùi

Các nàng đang tìm vị trí xăm hình vừa quyến rũ, vừa cá tính thì có thể lựa chọn xăm ở vùng đùi, sát với hông. Vị trí này vừa cuốn hút, vừa phóng khoáng, mang đến vẻ đẹp quyến rũ nhưng không kém phần khỏe khoắn, năng động cho các nàng. 

Với vị trí này các nàng có thể chọn mẫu hình xăm hoa lá, hoa văn họa tiết nghệ thuật, hình xăm chữ, hình xăm con vật hoặc các mẫu hình xăm tự thiết kế độc đáo. Để khoe khéo hình xăm nàng có thể chọn các mẫu quần sooc đùi, váy ngắn hoặc váy xẻ đùi, bikini,… 

Hình xăm quyến rũ cho nữ ở ngực

Một trong những vị trí xăm hình quyến rũ nhất ở phái nữ chính là hình xăm ngực. Những hình xăm ở vùng ức, chân ngực hay dưới xương quai xanh đều mang lại hiệu ứng thẩm mỹ, thu hút và cực kỳ quyến rũ. 

Nàng có thể chọn các mẫu hình xăm chữ phông nghệ thuật, cành hoa hoặc các con vật như bướm, rắn, hoa bỉ ngạn,… tại vị trí ngực nhằm tôn lên đường cong mềm mại của cơ thể. Để khoe hình xăm và vòng 1 nàng nên chọn trang phục như áo croptop, áo ống, váy 2 dây,…

Mẫu hình xăm quyến rũ dành cho nữ giới

Mẫu hình xăm quyến rũ dành cho nữ giới

Hình xăm quyến rũ cho nữ ở hông

Phần hông thể hiện sự quyến rũ, đường nét mềm mại của phái yếu. Nàng có thể xăm các hoạt tiết uốn lượn tại phần lưng hông hoặc bụng dưới, hai bên sườn hông nhằm tôn lên đường cong siêu cuốn hút của mình. 

Các mẫu hình xăm tại khu vực này giúp các nàng quyến rũ và ma mị hơn. Khi kết hợp với các trang phục như bikini hay áo ngắn nàng có thể khoe khéo được vòng eo thon gọn, vòng hông nở và các mẫu hình xăm cực chất. 

Mẫu hình xăm quyến rũ dành cho nữ giới

Mẫu hình xăm quyến rũ dành cho nữ giới

Hình xăm quyến rũ cho nữ ở vùng kín

Đối với các nàng có cá tính mạnh, muốn thể hiện bản thân có thể thử các mẫu hình xăm tại vùng kín hoặc các mẫu hình xăm sát vùng kín nhằm tăng nét quyến rũ, khêu gợi. 

Các mẫu hình xăm vùng kín thường được các nàng có tính cách phóng khoáng lựa chọn. Nàng có thể xăm hình hoa lá, xăm chữ hoặc xăm con vật, tùy theo sở thích của mình. Đối với các hình xăm vùng kín nàng lưu ý cần lựa chọn thợ xăm có tay nghề, mực xăm chất lượng nhằm đảm bảo an toàn. 

Trên đây là một số mẫu hình xăm quyến rũ cho nữ để các nàng lựa chọn. Ngoài ra nàng có thể chọn xăm tại các vị trí như hõm lưng, đùi sau, mông, eo, chân ngực, xương quai xanh nhằm thể hiện bản thân và thu hút ánh nhìn.